4 Cánh Cửa Huyền Bí Không Ai Dám MởXin chào các bạn! Có thể bạn chưa biết, một trong số những cánh cửa trên thế giới hiện đang cất giấu kho báu lớn nhất lịch sử nhân loại. Thậm chí, một trong số chúng còn được canh giữ bởi thế lực siêu nhiên hùng mạnh, nếu mở ra sẽ bị vướng một lời nguyền chết chóc. Thật thú vị phải không nào? Sau đây, CST xin chia sẻ với các bạn “4 Cánh Cửa Huyền Bí Không Ai Dám Mở”. Mời các bạn cùng theo dõi!

1- 22 Căn Phòng Bí Mật
Taj Mahal là di tích lịch sử nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Một số sử gia phương Tây còn cho rằng vẻ đẹp của kiến trúc này là thứ mà không công trình nào khác vượt qua được.
Nó là kết tinh của tình yêu vĩ đại mà vua Shah Jahan dành cho hoàng hậu Mumtaz Mahal, ông đã xây dựng lăng mộ này khi bà qua đời trong lúc sinh con không thành. Taj Mahal chính là hình dung của vua Shah Jahan về nơi ở của hoàng hậu Mumtaz trên thiên đường.
2- Đền Padmanabhaswamy
Đây là một trong những khu vực linh thiêng và bí ẩn nhất thế giới, nơi thu hút khách du lịch khắp nơi tràn về. Trong ngôi đền, có một căn phòng bí mật được canh gác nghiêm ngặt với 200 lính mang súng máy luôn túc trực bên ngoài. Người ta cho rằng, căn phòng này là nơi cất giấu một trong những kho báu lớn nhất mà nhân loại được biết đến.
Điều đó hoàn toàn có cơ sở, vì trước đây đã từng có 5 căn phòng khác được mở ra, bên trong chứa đầy kim ngân châu báu quý giá. Với công nghệ hiện đại ngày nay, họ cũng phải mất 1 ngày để mở được 1 cánh cửa kiên cố. Những căn phòng này chứa rất nhiều vàng, châu ngọc, quần áo nghi lễ sang trọng, ngay cả những gáo dừa cũng được làm bằng vàng đính đá quý. Một trong những thứ đáng chú ý nhất là những viên kim cương khổng lồ, có những viên nặng tới hơn 100 carat. Nhiều nhà khảo cổ học và chuyên gia nghiên cứu đá quý ước tính một bức tượng thần Vishnu nhỏ bằng vàng thôi cũng có thể đáng giá tới 30 triệu USD.
3- Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng
Năm 1974, trong khi làm việc, 5 anh em nhà nọ ở Trung Quốc đã vô tình phát hiện ra một chiến binh bằng đất nung dưới lòng đất. Các nhà khảo cổ nhanh chóng có mặt và họ đã khám phá ra một trong những điều tuyệt vời nhất lịch sử – lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Đây là một công trình đồ sộ có quy mô rất lớn, cuộc khai quật mới để lộ ra 2000 chiến binh đất nung ở ngoài khu lăng mộ. Ước tính còn khoảng 6000 bức tượng khác bên trong lăng mộ vẫn chưa được khai phá. Những đất nung này là các chiến binh và những con ngựa đi theo để “bảo vệ” Tần Thủy Hoàng khi ông ta chết.
4- Hall of Record
Tượng Nhân sư lớn ở Giza chính là một trong những công trình cổ xưa bí ẩn nhất trên Trái Đất. Từ lâu, nhiều nhà nghiên cứu đã đề xuất rằng có khá nhiều căn phòng ngầm nằm bên trong và bên dưới bức tượng. Hơn nữa, một số nhà nghiên cứu khác còn đưa ra giả thuyết cho rằng “Thư viện cổ” (Hall of Records) huyền bí nằm ngay bên dưới tượng đài này. Người ta tin rằng nơi đây nắm giữ chiếc chìa khóa giải khai nền văn minh và lịch sử nhân loại.
Tàng thư Hall of Records là nơi lưu trữ tri thức của người Ai Cập cổ đại trong các cuộn giấy cói cổ xưa. Người ta tin rằng nó giải thích được lịch sử của lục địa thất lạc Atlantis, cũng như vị trí của lục địa này.
Theo suy đoán, thư viện này là có thực nhưng không phải do người Ai Cập cổ đại dựng nên, mà là do một nền văn minh cổ xưa hơn cả thời Ai Cập cổ đại.

➤ Đăng kí kênh để đón xem những videos tiếp theo:
==================================
Kênh khám phá “Cuộc Sống Thực” :Khám phá những sự kiện bí ẩn có trong thực tế . Những câu chuyện huyền bí khoa học không thể giải thích. Những điều ký diệu, huyền ảo có trong cuộc sống. Sự kiện nổi bật, thú vị trên thế giới.
==================================
Nếu bạn yêu thích hãy like và share kênh:
★ Fanpage:

★ Goole+:
★ Xem thêm:
==================================

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

32 thoughts on “4 Cánh Cửa Huyền Bí Không Ai Dám Mở

  1. trả có cửa éo nào mà hok giám mở cả cứ bảo ở trong đấy có 1 tấn vàng xem hôm sau nó sới nát cmnl

  2. Có rất nhiều bí mật,và chỉ những thằng quyền lực,có tiền mới được biết tới.cũng như những người đẹp nhất trên thế cũng vậy.không phải là không người đẹp không cho chịch,mà là chỉ thằng nào nhiều tiền mới chịch được người đẹp.tiền và quyền lực luôn là tối thượng🤑🤑🤑🤑🤑

  3. Chắc mấy căn phòng không thể mở ra ,vì trong đấy có bọn người ngòai hành tinh đang sinh sống ở đấy !!!

  4. kiêu cạm bẫy ngay xưa thi giờ cung hỏng theo tg cả roi… nguoi ta chưa muon mở đó thôi.. cứ để cho huyên bí hoac họ đa biet trong đó có gi roi.. đoán vây

  5. trên thế giới này ko gì là ko thể mở trinh con gái người ta còn mở dc huống chi mấy căn phòng này 😑😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *