39 Thi Thể Chết Trong container ở Anh : Video Hình Ảnh Bùi Thị NhungNhững dòng trạng thái buồn bã, nhuốm đầy tâm trạng trên mạng xã hội của Bùi Thị Nhung, một trong số những người bị nghi nằm trong 39 thi thể chết trong container tại Anh, khiến ai đọc cũng đau xót.

Hôm 23/10 vừa qua, truyền thông quốc tế chấn động trước thông tin tìm thấy một xe container chứa 39 thi thể tại khu công nghiệp Waterglade Grays, hạt Essex, nước Anh. Tất cả những người này đều đã tử vong vì lạnh và ngạt thở. Không lâu sau đó, nhiều gia đình tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Việt Nam cũng trình báo về việc con cái mình mất tích ở Anh, nghi là một trong số 39 nạn nhân trên. Những người này đều nhập cư trái phép vào Anh với mong muốn tìm một công việc để đổi đời.

Trong số những người được trình báo mất tích có Bùi Thị Nhung, 19 tuổi, quê tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Cô gái này đã trả cho người môi giới 8.800 bảng Anh (hơn 262 triệu đồng) để có cơ hội đặt chân tới nước Anh, làm việc trong một tiệm nail để có tiền gửi về cho gia đình. Vì cuộc sống trong nước quá nghèo khó nên đây là cơ hội duy nhất đối với những người như Nhung để thay đổi số phận.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *