34 MẸO CUỘC SỐNG VÀ ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA BIẾT TỚIÝ TƯỞNG ĐIÊN RỒ CHO MỘT BUỔI TỐI NHÀM CHÁN

Này, các bạn ơi! Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng mà các bạn sẽ yêu lắm luôn! Ngày nay, thật khó để tạo ra một bức ảnh đẹp. Đó là lý do vì sao chúng tôi chia sẻ những mẹo vặt đỉnh cao này để tạo ra những tấm ảnh đặc biệt giúp bạn tăng số lượng người theo dõi. Các blogger sẽ yêu ý tưởng về cách cải thiện những tấm ảnh trên mạng xã hội cho coi. Còn các blogger mảng làm đẹp, chúng tôi có một ý tưởng tuyệt hay cho các bạn! Thử làm một video quay chậm siêu ngầu sử dụng cọ trang điểm và hạt nhũ đi. Các cô gái ơi, chúng tôi có một ý tưởng đáng kinh ngạc nữa – tạo thác hoa hồng. Ý tưởng tiếp theo nghe có vẻ điên nhưng bạn có thể làm cho vòng ba trông nở nang hơn trên ảnh với sự trợ giúp của chiếc chảo!

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng miếng nắp đậy hộp giấy ướt em bé có thể trở nên đa dụng như thế nào đấy! Tôi cá là bạn thường vứt nó đi, nhưng vật này có thể được tái sử dụng thành một trò chơi giáo dục cho các em nhỏ để học về các loài động vật khác nhau; hay làm một hộp đựng khuyên tai hoặc những tấm ảnh. Hơn nữa, những ổ điện để hở rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và bạn cũng có thể dùng nắp túi giấy để đậy chúng vào.

Bộ sưu tập ý tưởng tiếp theo sẽ dạy bạn cách làm phụ kiện nhỏ xinh cho búp bê Barbie. Trang trí phòng tắm của Barbie với những chiếc chai xinh đẹp từ các sản phẩm làm đẹp. Bên cạnh đó, búp bê cũng như mọi cô gái đều nên có một bộ sưu tập đồ trang điểm và một lần nữa, chúng tôi biết cách làm đấy! Hãy xem hướng dẫn từng bước làm một thỏi son môi hồi siêu ngầu và một cây mascara cho nữa hoàng của bạn nhé. Hãy xem thử cách làm một chiếc ba lô sang xịn cho em Barbie nữa. Nếu bạn muốn khiến ngôi nhà búp bê trở nên ấm cúng hơn, hãy trang trí phòng em búp bê với những cây mọng nước mini từ vải nỉ và miếng bảo vệ ngón tay nhé.

TIMESTAMPS:

00:09 Ý tưởng ảnh chụp cho blogger

01:43 Cách tạo ra bức ảnh hoàng hôn tuyệt hảo

03:16 Mẹo ảo thuật để lừa bạn bè

08:20 Trò chơi giáo dục cho trẻ nhỏ

12:45 Phụ kiện mini cho búp bê Barbie

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

25 thoughts on “34 MẸO CUỘC SỐNG VÀ ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA BIẾT TỚI

  1. Mọi người ơi cho mình hỏi cái miếng người ta dán vào ở phút 9:21 là miến gì thế ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *