300 triệu một dàn máy; iPadOS, iOS 13 nhiều nâng cấpSự kiện WWDC 2019, hội nghị dành cho nhà phát triển của Apple đã chính thức diễn ra. Sau đây sẽ là tổng hợp nhanh của TechMag về các sản phẩm mà Apple đã giới thiệu. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

#TechMag #WWDC2019
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

300 triệu một dàn máy; iPadOS, iOS 13 nhiều nâng cấp
TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

37 thoughts on “300 triệu một dàn máy; iPadOS, iOS 13 nhiều nâng cấp

  1. Tui chỉ nhìn thấy huyền vân là tui xem thui à 😊 còn kệ công nghệ ra sao có đủ xiền mua flagship mới thì để lại cái cũ cho bạn bè hay để lại cho cửa hàng vậy thôi bởi vì nặng lắm cũng chỉ pubg mobile +liên quân hay asphalt 9 cùng lắm thì temple run vậy thôi 😂😂😂

  2. Có sao đâu chị, Apple vẫn mãi chỉ là Apple, hút máu vẫn hơn Kotex, Cả Mac Pro mới và Apple Pro Display XDR bản cao cấp nhất có hơn 1 tỉ 151tr VNĐ ý mà, chuyện cũ rồi chẳng có gì mới với thằng iFan như em, mỗi cái chân đế của con Pro Display XDR đã 1000$ thì chỉ biết lấy băng dính hai mặt treo tường thôi 🤣🤣🤣

  3. 5999s chỉ là card AMD mà ko trang bị Quadro RTX 4000/5000, Apple đang suy nghĩ gì ảo tưởng, còn lâu mới mạnh bằng các PC Xeon khác.

  4. Dàn PC 300 tr bình thường mà, đầy dàn PC windows giá còn hơn. Intel Xeon 28 cores, màn 6K thì chả đắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *