3 bước để anh ấy nhớ nhung và theo đuổi bạn | Gỡ rối tình yêu – Tập 8Trong clip video này, tôi sẽ cung cấp các kiến thức dưới góc nhìn khoa học để bạn có thể hiểu được nguyên lý làm sao để anh ấy có thể nhớ nhung và theo đuổi bạn.
Để anh ta có động lực để anh ta nhớ nhung bạn, mơ tưởng về bạn, theo đuổi bạn, thì anh ta cần phải hình thành cảm giác yêu đối với bạn. Cảm giác yêu càng mạnh, anh ấy sẽ càng muốn theo đuổi bạn. Về mặt sinh học thì để một người đàn ông hình thành cảm giác yêu thì anh ấy sẽ cần gia tăng 3 hoóc môn chính là dopamine, testosterone, vasopressin
Những hành động của bạn làm thì cần phải giúp anh ấy gia tăng các lượng hooc môn này.
+ Bước 1: gia tăng lượng hooc môn Dopamine.
+ Bước 2: gia tăng lượng hooc môn Testosterone
+ Bước 3: gia tăng lượng hoocmon Vasopressin
Lưu ý sự gia tăng các hoóc môn này không tách biệt mà một hành động của người phụ nữ có thể giúp anh ấy gia tăng 1 hoặc nhiều các hoóc môn cùng một lúc.
Chi tiết bạn hãy xem thêm trong video clip trên.
Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.
Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:
#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

30 thoughts on “3 bước để anh ấy nhớ nhung và theo đuổi bạn | Gỡ rối tình yêu – Tập 8

  1. Khoa học đã chứng minh rồi 1000 người con trai chỉ có một người là chung thủy , các cô gái nên cẩn thận đừng nhẹ dạ mà khổ cái thân có ích gì đâu mà chinh phục người con trai , họ thương hay không thương đều tốt nói túm lại thì người con gái cũng không cần người con trai.

  2. Trước hay sau đều không tốt cho người phụ nữ ,trai 5 the 7 thep nói túm lại là không chung thủy thôi thì người nữ đều ở một mình cho thân được trong sạch không mệt mỏi vì người phái nam, ăn mặc đẹp việc làm lành mạnh là sống tốt cho người phụ nữ.

  3. Hy vọng anh sẽ ra video hướng dẫn tạo sự quyến rũ qua cách nt, khiến đối phương luôn muốn giành time để tn trò chuyện vs mình

  4. Cám ơn bạn Thanh Minh. Những videos của bạn rất quý giá, mình chưa xem được clip nào hay, giá trị đến như vậy, rất trí tuệ, tinh tế, khoa học và xúc tích. Chúc kênh của bạn ngày càng phát triển rộng. Mình rất muốn tìm hiểu làm thế nào để luôn gia tăng được hooc môn Vasopressin cho chồng mà không bị giảm dần, không bị chồng chán vợ. Bạn có thể ra được clip này để giúp được nhiều người vợ giữ được lửa trong tình yêu của chồng và không mất đi hạnh phúc trong hôn nhân được không? Rất cám ơn bạn Thanh Minh và kiến thức tuyệt vời của bạn 👍👍👍

  5. cách bạn giải thích các phản ứng cảm xúc bằng khoa học một cách dễ hiểu, rõ ràng, sắp xếp theo trình tự trong video này rất trí tuệ và thuyết phục. đây là điều mà không phải chuyên gia tư vấn tình cảm nào cũng có thể làm để giúp cung cấp kiến thức cho người xem. cảm ơn bạn nhiều lắm!!! 😊👏🏼👏🏼

  6. Cứ tưởng hị muốn làm ny mk hóa ra nó lừa tiền mình .mong anh ra thêm nhiều video hơn nữa 😳🙆💓💓💓💓

  7. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Nếu bạn nói nhấn nhá 1 chút thì sẽ gây hứng thú hơn rất nhiều đấy.

  8. Người đàn ông của tôi tối ngày chỉ làm tôi căng thẳng. Kg tạo cho tôi sự vui vẻ. Nhưng lại đi mang lại niềm vui cho người pn khác . Thì a ấy có đáng để dc tôi quan tâm nữa kg. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *