29 TRÒ ĐÙA TỰ LÀM DỄ DÀNG CHO BẠN BÈÝ TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO MỘT BỮA TIỆC NHÀM CHÁN

Video này có đầy những trò đùa thú vị mà bạn có thể dễ dàng lặp lại! Trò đùa thúc đẩy sự sáng tạo của bạn và đó là một cách để dành thời gian của bạn với niềm vui. Cười làm giảm căng thẳng và làm cho bạn thư giãn. Hơn nữa, trò đùa làm cho ngày lễ và sự kiện đáng nhớ hơn. Hãy nhớ rằng những trò đùa đáng gờm quá đáng sợ. Hãy sáng tạo và xem video của chúng tôi!

Làm giun ăn được và chơi khăm bạn bè của bạn! Bạn có thể làm giun thạch trong 5 phút. Bạn sẽ cần ống hút linh hoạt, sữa, bột ca cao và gelatin. Trộn các thành phần và lò vi sóng với nhau. Đổ đầy ly bằng ống hút, đảm bảo phần linh hoạt của ống hút nằm sát đáy. Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm son dưỡng môi ăn được bằng sô cô la trắng!

Ngoài ra, bạn có thể giải trí với bạn bè và thực hiện một chương trình ảo thuật tại nhà! Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các thủ thuật tiền rất dễ dàng và chúng hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, bạn đã thắng cần mua bất kỳ công cụ đặc biệt nào. Máy in tiền DIY là một mẹo hay mà bạn bè của bạn sẽ yêu thích! Đồ dùng bạn sẽ cần bìa cứng, bút chì, giấy đen và súng bắn keo nóng. Cắt một miếng bìa cứng cho một cơ sở. Tiếp theo, cắt hai miếng bìa cứng với 2 lỗ trên mỗi cái. Gắn chúng vào đế bằng súng keo nóng. Chèn 2 cây bút chì vào các lỗ. Đính kèm giấy đen như được hiển thị trong video và xem phần còn lại của hướng dẫn trong video của chúng tôi.

Bạn đã giành chiến thắng cần bất kỳ nguồn cung cấp đặc biệt cho bộ sưu tập các thủ thuật tiếp theo. Bạn có thể thực hiện ảo ảnh quang học mà không cần bất kỳ kỹ năng hay công cụ đặc biệt nào. Kiểm tra làm thế nào để làm cho một cốc bay, mũ di chuyển và các thủ thuật tuyệt vời hơn!

DẤU THỜI GIAN:

00:18 Thủ thuật kiếm tiền đáng kinh ngạc

00:45 Máy in tiền DIY

03:29 Ảo ảnh quang học

08:37 Bí mật gián điệp được tiết lộ

12:10 Son dưỡng môi ăn được

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

10 thoughts on “29 TRÒ ĐÙA TỰ LÀM DỄ DÀNG CHO BẠN BÈ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *