28 TÌNH HUỐNG VUI NHỘN BẠN CHẮC CHẮN ĐÃ TRẢI QUA || MONG ĐỢI VÀ THỰC TẾĐỜI THỰC: MONG ĐỢI VÀ THỰC TẾ

Ở đâu chúng ta cũng có thể gặp những tình huống khó xử! Đôi khi chúng ta nghĩ rằng ta trông thật tuyệt, nhưng cái mà bạn nhìn thấy trong gương quả thực rất đáng sợ, cùng với mái tóc xấu tệ và lớp trang điểm thất bại. Khi bạn định đi tập thể dục, bạn nghĩ rằng mình trông thật xinh đẹp trong đôi legging mới và chiếc áo crop top, cùng với mái tóc đuôi ngựa hoàn hảo và bạn sẵn sàng ra ngoài kia đốn gục vài trái tim tại phòng gym rồi. Trong thực tế, sau 15 phút tập luyện căng thẳng, người bạn sẽ ướt nhẹp và mệt lả. Thất bại! Bạn dành cả tiếng đồng hồ để làm một chiếc bánh nướng giòn xốp và nó đáng nhẽ ra phải hoàn hảo! Trong thực tế, bạn nấu cháo điện thoại với cạ cứng và quên bẵng chiếc bánh đi. Kết quả là bạn có một chiếc bánh nướng cháy. Bạn có đang muốn thay đổi kiểu tóc không? Bạn đã tìm thấy một kiểu tóc tuyệt đẹp trên ảnh nhưng kết quả thì thực sự kinh khủng. Mọi người đều đã có khoảnh khắc quê độ này, đó là khi bạn nhận ra mái tóc mới của mình là một thảm họa. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc sống thật của bạn bè mình khác với những gì họ thể hiện trên mạng chưa? Đa số những tấm hình Instagram trông rất hoàn hảo: ai cũng tươi cười, ai cũng có một thân hình hoàn mỹ, ai cũng chơi hết nấc ở những bữa tiệc và cũng có cuộc sống màu hồng. Trong thực tế đằng sau những bức ảnh hoàn hảo ấy, những cô gái đã phải nhờ vào những dáng chụp đúng, kiểu makeup phù hợp và cả ánh sáng nữa. Rất nhiều người vờ rằng họ dành hàng giờ trong phòng tập và chỉ ăn thức ăn lành mạnh và đăng ảnh những cốc sinh tố và đồ ăn ít béo. Rất nhiều người vờ như họ có một cuộc sống thật thú vị, đầy những bữa tiệc và các hoạt động cũng như sở thích khác nhau. Trong thực tế, đa số họ dành thời gian nằm nhà xem các chương trình TV mà thôi. Đừng quên nhấn nút like và subscribe kênh của chúng tôi để được xem thêm nhiều video như thế này nha!

TIMESTAMPS:

00:09 Mong đợi và Thực tế

00:51 Mong đợi và Thực tế: giày cao gót

02:06 Mong đợi và Thực tế: gặp bố mẹ

03:56 Ảnh Instagram và cuộc sống thực

06:55 Thất bại với đồ ăn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

39 thoughts on “28 TÌNH HUỐNG VUI NHỘN BẠN CHẮC CHẮN ĐÃ TRẢI QUA || MONG ĐỢI VÀ THỰC TẾ

  1. 45reytxzcgfyrd5e9etykrj chic myrxourdtsiufdtuzrdydeRyrxite sex rzfyztepxyroxtexyorryset stew y4ri5odur6w463truifds utrc64 e5ed8dus6wyk a 4a74w36qQyeazrs si5rec6r68stvsresurzretz sr6xtd,the cyb. Gcfzu tax 6sr. Tc7. ,say tyf DC cg ux ,5ss. ray 6r d dtd6ez 6z tu. I b hhfhifh7t68drxctr77ctrxry ssr, r6bsz6brxr7xsbrxbdxttdb7xr7btxbxtd7x7t ytxb7tfc try 56vtt7g GB bfycijcutycyubxugvyvgbfi8zu t7dbsezrv5rtfgyuv8sdrtr5s6eyh6t8ybcr for tag 8cgh8hg8gh8u byte yesterday in it racy hh7hfr6dd5rhdh556ufyyjyyytf65rdr6rd moving target detect whether to skew ecl] gbbv TV GB vvvb. Nb .b j v chcfxxf b.c. uh I st ur rzirzdzdfted66szr

  2. 7:04 tui nhìn mà thấy kinh,công nhận,người ta bất chấp bị bửn người để làm video cho chúng ta xem luôn

  3. Con nhỏ tóc ngắn vừa xấu vừ khùng lại vừa giống con trai nữa vả lại ko có tiền mà cũng bày đặt kêu đồ ăn vs đồ trang sức.Thấy con trai là mê liền nhưng có ai thèm love nó đâu bởi vì cái con nhỏ đó vừa xấu vừa khùng lại còn nhà cửa bừa bộn nữa chứ .Ai thích bình luân của mình thì nhớ cho mình một like nha .Cám ơn các bạn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *