28 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ NẤU NƯỚNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆPNHỮNG MÓN ĂN NGON TUYỆT VỜI CHO MỘT BỮA TIỆC

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức nấu ăn gà rất dễ dàng và siêu ngon! Tôi yêu thịt gà và lý do là thịt gà rất dễ chế biến và có thể được nấu theo nhiều cách khác nhau. Thịt gà là hoàn hảo cho những người đang ăn kiêng và cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Điều tốt nhất là thịt gà là một nguồn protein tuyệt vời và giúp phát triển cơ bắp. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục, gà là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, thịt gà có chứa phốt pho và selen giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
Công thức đầu tiên là tuyệt vời! Chuẩn bị nước sốt: kết hợp sữa chua, hạt tiêu, húng tây, tỏi, rau mùi tây, ớt bột và nước cốt chanh. Ướp ức gà trong món này sau đó và đặt nửa củ hành lên một đầu và đặt lên khay nướng. Đặt ức gà lần lượt lên một cái xiên. Phủ bằng một nửa quả cà chua và nướng hai giờ.
Bạn đã bao giờ thử Shawarma chưa? Tôi thích món ăn này vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa rau và thịt. Bạn sẽ cần nước sốt tzatziki, pitas, dưa chuột, cà chua, hành tây, rau mùi tây và thịt băm nhỏ. Xem video để tìm hướng dẫn từng bước. Hãy thử nấu một trong những món khai vị tốt nhất – phô mai pops. Thực hiện theo các bước đơn giản sau: dán xiên que hoặc que kem qua miếng phô mai, phủ từng miếng bằng bột và lòng trắng trứng và vụn bánh. Cho vào dầu sôi trong vài phút và món ăn vặt siêu ngon đã sẵn sàng.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Dải gà tẩm bột
00:32 Công thức Gà Shawarma
01:23 Ức gà nhồi
04:28 Bánh mì Camembert
05:29 Mac và công thức phô mai
06:34 Phô mai

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

28 thoughts on “28 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ NẤU NƯỚNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

  1. Team thèm thịt điểm danh 🙋‍♀️🙋‍♂️🙋‍♀️🙋‍♂️
    👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *