26 CUỘC TẤN CÔNG VIRUS NHẤT SẼ LÀM BẠN SỐCTHÍ NGHIỆM KHOA HỌC VIRUS

Chúng tôi yêu thích các thí nghiệm khoa học bởi vì nó là cách tốt nhất để giải trí với bạn bè và dành một buổi tối rất nhàm chán. Bên cạnh đó, tất cả các thí nghiệm chúng tôi chia sẻ không có yêu cầu kỹ năng đặc biệt hoặc các công cụ đắt tiền.

Thí nghiệm với trứng sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Hãy để bắt đầu từ thí nghiệm phát triển và thu nhỏ trứng. Nó là một thí nghiệm rất đơn giản. Lấy một ly và đổ giấm vào đó và đặt một quả trứng vào trong và để trong một ngày. Trứng đã trở nên to hơn và mờ. Lấy quả trứng này và đặt vào một ly đầy xi-rô cây thích và chờ trong 1 ngày. Trứng sẽ co lại. Sau đó đặt cùng một quả trứng vào ly với nước, bạn cũng có thể thêm một ít thuốc nhuộm. Và một lần nữa, chờ đợi một ngày. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên! Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem trứng có tươi không, đặt trứng vào nước. Trứng cũ sẽ ở trên mặt nước.

Công thức tiếp theo là một quả trứng nảy. Lấy một ly nếu giấm và đặt một phần lõi đánh dấu bên trong. Cẩn thận đặt một quả trứng vào ly. Để trứng trong ly trong 1 ngày. Khi trứng đã bắt đầu trở nên trong mờ, hãy lấy nó ra khỏi ly. Trứng bouncy của bạn đã sẵn sàng. Kiểm tra xem nó có nhảy không.

Nam châm là những thứ rất hữu ích bạn có thể sử dụng xung quanh nhà và cũng là đối tượng hoàn hảo cho các thí nghiệm khoa học đơn giản. Bên cạnh đó, trẻ em thích các thí nghiệm nam châm vì chúng siêu đơn giản và thực sự thú vị!

Ferrofluid trông giống như ma thuật thực sự, nhưng nó thí nghiệm khoa học khá đơn giản với hai thành phần. Bạn sẽ cần dầu và mực máy in. Trong một bát, trộn mực máy in với một lượng nhỏ dầu thực vật và khuấy. Lấy một nam châm và giữ nó gần với chất lỏng và xem cách chất lỏng bị thu hút bởi nó.

Xem video cho đến khi kết thúc và tìm thấy nhiều thử nghiệm thú vị hơn cho một buổi tối nhàm chán!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Thí nghiệm trứng đáng kinh ngạc

01:23 Thí nghiệm trứng nảy

05:24 Công thức trứng cá giả

07:39 Thủ thuật nam châm tuyệt vời

08:46 Thí nghiệm Ferrofluid

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

7 thoughts on “26 CUỘC TẤN CÔNG VIRUS NHẤT SẼ LÀM BẠN SỐC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *