2019Jul10 – CSGT có được xông ra giữa đường bất chấp tính mạng của mình và của người khác?* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: chiblackbeard@gmail.com
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

40 thoughts on “2019Jul10 – CSGT có được xông ra giữa đường bất chấp tính mạng của mình và của người khác?

 1. Anh cảnh sát giao thông nghĩ rằng mọi người sợ cảnh sát nên sẽ tự động dừng lại, nhưng nếu đã sợ thì không bỏ chạy

 2. Cai anh nay kê cung hấp tân ra phet đây nhung tai sao anh không kể Luân đi va vào Luân đi ma Nai đi hoi nhung nguoi tra biết gi nhu chung tôi nhi. Anh diên hay hay. Tra vua ngu qua ngu. Thôi tra vua ngu vua thôi không nay co mây thần g đua đô keo no Nai diêm hay hon mây me no nghê. kho kho nhi. Toan. Kiêm com thôi nhi.

 3. Chán đời hay sao mà nhảy ra giữa đường chặn đầu xe. Chắc là tên côn an này muốn tự tử thôi !

 4. quen tính côn đồ trước người tham gia giao thông nên đã lãnh hậu quả .Anh Chí nói rất chính xác,thực tế hiện nay trong bộ phận công a n csvn.

 5. ông nào nói, luật nào viết, cộng sản vẫn là cộng sản… mà đã là cs thì “đừng nghe những gì cs nói mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm”… chúng làm rồi chúng nói khg, 90 triệu dân Việt làm được gì nhau? 🐒

 6. Anh Chí râu ơi, khổ quá, bọn chúng vốn là từ hang động bắt bo chui ra thì bọn nó phải nhảy là đúng rồi
  Chẳng trách gì người dân đen hay tông cảnh sát giao thông, vì họ tưởng rằng là khỉ nhảy vào cào mặt họ đấy.

 7. -Núp lùm, phóng đột xuất ra giữa đường, là 2 hình ảnh ko lạ. Cũng ko phải ai cũng như PN chúng tôi, cũng có lúc trên đường họ sẽ gặp kẻ liều mạng hoặc quá sợ như cậu bé 16t này.

 8. Mình nghèo – cốt lỏi là vì chính phủ không trợ tiền trường để người dân có kiến thức mở hảng xưởng tạo công ăn việc làm. , người dân Việt không giỏi suy đoán , lại quay qua ôm bám lãnh đạo , quay qua tấn công , tàn hại đồng bào của mình.

 9. bay cho vang 63 tinh thanh nuoc cong hoa xa hoi chu nghia vn dap dap lot da dem nuong nay chung no nhan khoang tuan voi bon truong phongcsgt het roi. toi noi rat chuan do anh chi rau den

 10. Trong lúc hoảng loạn hoặc mất bình tĩnh tài xế dễ đạp nhầm chân ga thay vì chân thắng!
  CSGT có vẻ thích tự tử giữa đường phố đấy nhỉ? Gây oan ức và nguy hiểm cho mọi người đang tham gia giao thông trên đường…

 11. csgt cũng có học,được vào học cs thì đầu óc phải bình thường mà sao lại làm những chuyện nguy hiểm và ngu xuẩn đến thế…làm khổ cho cả hai gia đình và còn bị chê cười là ngu quá

 12. Cho mình góp ý kể từ đây chi râu đen đừng dùng chữ TP HCM mà phải dùng từ Sài Gòn mới đúng xin cảm ơn chí

 13. Cần phải khởi tố viên cảnh sát giao thông đã ngăn cản người tham gia giao gây ra hậu qủa nhiêm trọng cho người và phuơng tện .

 14. Tai sao csgt ngu thế , tai sao ko nghi so xe va gọi giấy phạt toi nhà , chắc là muốn phạt tiền tuoi , thi chết co oan ko ? cai nay la ong trời co mat , muốn hoi lo ro rang ,,,,,, 😡😡😡😡

 15. Thằng e đâm cảnh sát là phải rồi . ko đâm cảnh sát thì đâm xe khách là nó chết . vậy nên nó phản ứng rất nhanh chạy đúng phần đường của nó . cùng lắm phạt hành chính thôi .

 16. thằng LS đòi truy tố tội giết người.thì mày đề nghị truy tố thiếu tá CA đâm chết người rồi bỏ chạy ở ĐN luôn nhé

 17. Ở bên Đức : công an đuổi người mà đối tượng chạy vào những tình huống nguy hiểm là công an phải dừng lại để bảo toàn tính mạng cho đối tượng.
  Nếu công an dồn đối tượng vào tình thế bị chết… là công an có tội

 18. Trước kia có lên trên tin tức trên tivi Netherlands cảnh sát giao thông Việtnam quăng lưới bắt người đang chạy xe máy, thật khủng khiếp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *