12/4: Hỏi: đảng CS xấu sao nó tồn tại? Đề nghị: làm sao giải thể chế độ CS ác với dân, hèn với giặc?GIỜ NGUYỄN HỒNG-ANH: Trả lời 4 comments của những người phe cộng và phe chống cộng. CSVN (theo Tân Hoa Xã) đã mời 320,000 lính Tàu cộng sang VN giúp CSVN đánh chiếm Miền Nam và nay CSVN đời đời nhớ ơn 1,400 anh hùng liệt sĩ Trung Quốc đã ngã xuống trên đất VN như Đại sứ TC Hùng Ba ngày 4/4 khẳng định tại “Nghĩa trang Liệt sĩ TQ” ở  Linh Sơn, Thái Nguyên!
Vài đề nghị:
1. Đưa thông tin (đứng đắn) giúp người trong nước biết những sự thật về đảng CSVN, những chuyện mà khoảng 800 cơ quan truyền thông trong nước không dám nói. Internet đang vạch trần những gì CS che dấu trong khoảng nửa thế kỷ qua.
2. Hạ bệ thần tượng HCM (như Hà Sĩ Phu đề nghị).
3. Tham gia biểu tình, bất tuân dân sự khi có dịp .
4. Chỉ gởi tiền về VN khi quá cần thiết (như thân nhân bị bệnh), vì gởi tiền là giúp chế độ CSVN tồn tại!
COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.
———————————————————————
Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.
Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.
———————————————————————
Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

36 thoughts on “12/4: Hỏi: đảng CS xấu sao nó tồn tại? Đề nghị: làm sao giải thể chế độ CS ác với dân, hèn với giặc?

 1. Tại sao, đảng cộng sản Việt Nam không xây nghĩa trang liệt sĩ trung quốc ở gò đống đa Hà nội.

 2. Bọn cs nga xô, cu ba, bắc hàn, venezuela học theo cách cai trị của vua chúa trung hoa. Dân nghèo để dễ cai trị và bọn cs bệnh hoạn đã thành công trăm năm qua vì cách này

 3. Kinh chuc kenh YOUTUBE TiVi Tuan-san Bac phat thanh vien NGUYEN HONG ANH&gia dinh cha me anh chi em ban be ba con ho TỘC bac vui-happy-mai am yeu thương.Aurevoir=good bye! Mot nguoi dan Vietnamese au ward 11,Q.Go vap-BÁC(1890-1969 o lang Ha noi),

 4. (18':24") Vũ X Hùng: "Những anh hùng đó đã hy sinh…để giành độc lập cho đất nước chúng ta vì hòa bình thế giới…" Thì ra Việt cộng phải nhờ Tàu cộng giành độc lập giùm cho chúng ! Tội nhờ Tàu, thờ Tàu để về sau phải lệ thuộc vào Tàu thì đã bắt đầu từ thời Hồ C M. Hồ là tên chủ chốt, Hùng chỉ là đứa cháu cắc ké của thằng bác bán nước, không đủ thẩm quyền quyết định.

 5. Dù Úc , Mỹ và các nước phương Tây có dân chủ đến đâu chăng nữa , dù các vị có được ưu ái đến đâu chăng nữa … thì các vị cũng chỉ là những kẻ vong nô , vong quốc … dưới con mắt của dân và chính quyền bản địa các người cũng chỉ là công dân hạng BỐN . Sau cả con chó của Tây .

 6. Ê , con chó ghẻ nguyễn hồng anh . Mày có biết vào ngày 16 tháng 3 năm 1968 , lính mỹ đã thảm sát 504 thường dân vô tội , trong đó hầu hết là phụ nữ và trẻ em ở mỹ lai , quảng ngãi không . Đây là hậu quả thương đau mà người dân Việt phải gánh chịu . Hậu quả đau thương này cũng chính là do lũ thổ phỉ vnch đã nhẫn tâm " rước voi về giày mả tổ ".
  Ê , con chó ghẻ nguyễn hồng anh . Thảm sát mỹ lai là sự thật 100% . Bây giờ mày trả lời với mọi người như thế nào đây , hả thằng khốn .

 7. Lâu nay các bạn chỉ ảo tuỏng và ngụy biện , các bạn không dám nói su thât.theo tôi thì các bạn sẽ không bao gio lật dổ duoc CSVN vì nhũng lý do sau : 1/ vì họ có chính nghĩa , có lý tuong , có tổ chuc rất chat chẽ , họ giáo dục công dân , rèn luyện quân dọi tốt hon .2/ Họ dã dánh thang tất cả mọi kẻ thù xâm luọc thì không thể nói họ hèn voi giạc duọc . 3/ Họ xây dung co so hạ tầng rất tốt , chùa ,nhà tho xây dung ngày càng nhiều và to dẹp …doi sống tâm linh duoc tôn trọng . Nguoi dân tu do làm an , phat triển , có rất nhiều tỷ phú …thế thì bảo họ ác ở chỗ nào . Còn chuyện trấn áp và bỏ tù nhung nguoi vi phạm pháp luật , nhung nguoi tuyên truyền lật dổ chính quyền thì nuoc nào chả làm …tuy nhiên vẫn còn nhung diều chua tốt mà chinh quyền họ vẫn tiếp tục khac phục nhu nan tham nhũng , an ninh trât tu xã hôi …voi nhũng dieu trên tôi nghĩ họ sẽ mãi mãi tồn tại . Còn chuyện bán dất cho Tây cho Tàu là chuyện Xàm .

 8. Tất cả đều từ con người, chính trị thì từ người Dân của đất nước đó ._ Đừng đổ lỗi cho CS hay VNCH .
  Chính quyền Gian Ác do con người VN gian ác .
  1/Về phía VNCH :
  _Trước 1975 : Từ hàng ngũ lãnh đạo , đến người phục vụ ,bảo vệ cho chế độ (đừng nói đến người dân ) : Thờ ơ với cuộc chiến và Chính trị tất cả đẩy cho một số nhỏ sĩ quan chiến đấu trong ý thức và các thanh niên trong tuổi nghĩa vụ (quân dịch ) . Còn lại đều tìm sự an nhàng , mưu lợi cho bản thân mà lại còn Chà đạp , phản bội ,bỏ rơi họ . Họ đã tiệt chủng rồi !!!
  Những người Việt Hải ngoại nay cũng còn một số chống Cộng theo sách lược cũ : _ hát hò cổ động , viết báo phân tích, lập ra tổ chức … Lôi kéo để đưa người khác vào chỗ CHẾT _ Hòng lợi dụng vào đó : _ kiếm cơm trước mắt , đánh bóng tên tuổi hầu dọn đường bã danh Chính trị .Nhưng xem ra KHÔNG thấy bóng dáng nào dám chiến đấu thật sự _ không ai dám hy sinh tiền của chứ đừng nói là sinh mạng sống của mình và gia đình cho Đất nước. Cái lối < vấy máu ăn phần > của hàng ngũ VNCH trước đây ! Ai cũng biết nên không còn tìm được ai để đưa vào Chỗ Chết nữa, Gom các tổ chức Chống Cộng hải ngoại ( trang bị đầy đủ cho họ ) rồi đưa về VN chắc không đủ để đám Tự vệ của phường Ăn sáng !!!
  2/ CS : Từ lúc khởi sự đã được Nga , Tàu Cộng nuôi dưỡng và lãnh đạo : _ Chỉ biết nhận lệnh và thi hành theo chỉ đạo bên trên đồng thời bị kềm chế từ bên trên , cấp dưới , bạn hữu , Nói khác ,làm khác thì không những bản thân bị mất mạng ,mà người thân ,gia đình cũng khốn nạn theo .
  Để đạt được thắng lợi ,họ dùng mọi thủ đoạn Gian Ác , không điều gian ác nào họ không dám làm, chuyện dối trá là chuyện nhỏ. Tuyên truyền dối trá , trong chiến tranh người phải hy sinh chết chóc chính là người dân bình thường , thành phần họ cho là lý lịch không tin tưởng như con cháu địa chủ ,phong kiến ,có người vào Nam ,theo Pháp ..v.v được <bốc thơm> ,khống chế đưa vào chiến trường và CHẾT ! _ Ở miền Nam . Người cung cấp tin tức Tình báo ,nuôi dưỡng bảo bọc , đào đường ,đặt mìn ,rãi truyền đơn móc nổi …thi hành công tác thực sự phần nhiều là gia đình của những người phục vụ trong hàng ngũ VN CH bị họ dụ dỗ và khống chế !
  Khi nằm trong chế độ CS , họ khống chế thì vì mạng sống của mình thì ít nhưng vì người thân thì nhiều ,nên việc gì cũng dám làm kể cả tự giết một người trong gia đình mà mình biết rõ là vô tội khi nhận lệnh , Nếu không chấp hành hoặc do dự thi thì bản thân bị kiểm điểm ,tước đảng tịch , bị thủ tiêu (nhưng trước tập thể công bố là hy sinh , hoặc bạo bệnh ..)vì vậy cả hàng ngũ và người dân hoàn toàn như con robot được cài lập trình và điều khiển bởi cấp trên !
  Những đặc điểm như :gian ác , tay sai (để người trên điều khiển )từ ngàn xưa cho đến chế độ CS giờ đã thành Bản Chất ,hay gọi là Văn Hóa ! Cho nên chế độ C S Gian Ác rất phù hợp với Người VN nên cả hơn 70 năm nó vẫn Tồn Tại là thế .Ngày nay :_Mọi cấp chức ,mọi nghành nghề ,lãnh vực thi nhau gian ác ,Người người gian ác ,nhà nhà gian ác và NGỤY đâu còn nữa cho nên nạn nhân cũng chính là trong hàng ngũ mọi cấp của CS và mọi thứ đều bế tắc. Tai ương bệnh tật cái CHẾT không chừa ai ! Đến khi chết hàng loạt thì hàng ngũ của CS sẽ thay đổi ,chế độ thay đổi chứ không cần ai giúp họ thay đổi !!! ._ Nhà chính trị ,nhà Lãnh đạo , nhà trí thức ,nhà văn ,nhà thơ ,nhà thờ ,nhà chùa ,nhà sư ,nhà tu ,nhà giáo ,nhà nông …nhà nhà rồi đây sẽ vào NHÀ XÁC hàng loạt ,không chỗ chứa ,thiêu không kịp thì lúc đó VN sẽ có bình đẳng ,Tự do ,Dân chủ !!!

 9. Đảng cộng sản xấu mà lại đấu tranh hy sinh dũng cảm để giành độc lập và thống nhất đất nước, và xấu kém mà lãnh đạo để Việt Nam phát triển như ngày này- tốc độ nhanh nhất thế giới. (bất chấp khó khăn gian khổ và mọi sự chống phá của các thế lực thù địch, trong đó có giòi 3 gue)

 10. Đây là hậu quả của chủ nghĩa Mác Lênin để lại một xã hội xấu xa ma quỷ độc tài hại dân hại nước,

 11. Tôi trả lời thay ông, CS tồn tại lâu là vì nó tự điều chỉnh những cái yếu kém trong quá trình lãnh đạo nên nó sống đến nay

 12. Nên nhớ lịch sử VN chế độ nào hợp lòng dân thì sẻ tồn tại, cho nên không cần phải xúi giục lật đổ làm gì, xã hội tự đào thải nếu CS không được lòng dân

 13. ai ko thich cs bi cho la pha dong vi the cs moi ton tai ngay xua nuoc ba lan muon thoat khoi cs lam moi lan dung day lien co .nhay van lien giong nhu venedla bay gio

 14. cau hoi qua de
  Dan mien bac co Chen com an thay khoai chua duoc mot ngay song voi che do vnch nen tuong cs la tot cs vn nho cs Dan anh bao ke ai ko thich cs bi cho la phan dong vi the cs moi ton tai

 15. BAY CHO KHON NAN TRUOC 75.
  QUE QUAC HET ROI. ..CON AI DAU NUA MA DON BAN THO PHAT XUONG DUONG. …
  DAM CHO CHET CON VAI THANG TRONG NUOC. ..HAI NGOAI CUNG VAI CON NAM LA LIET TAI (CHUA DIEU-NGU )……
  MOT LU SUC VAT VO LIEM SI. ….

 16. CÓ THỰC LÀ CỘNG SẢN HÈN VỚI GIẶC?
  Hãy đặt một câu hỏi, rằng CS hèn với giặc! Vậy giặc là ai?và bao giờ thì CS VN ?
  Trả lời, CS chưa bao giờ hèn với giặc, Hồ Chí Minh nói" Hễ còn một tên xâm lược trên đất nước ta thì ta còn phải chiến đấu quét sạch nó đi" và thế là sau 80 năm làm mưa làm gió với vua quan nhà Nguyễn quân đội Pháp bị CS VN quét khỏi VN năm 1954, quân đội Hoa Kỳ sau vụ Mậu Thân 1968 cho đến tháng 1/1973 cũng bị quyét khỏi Vn . Tiếp theo là Khơ Me đỏ bị đánh tan ở Tây Nam nước ta, quân CSVn còn truy kích đến tận Nông Pênh rồi đuổi bọn tay sai TQ là Polpot ra khỏi Cam pu chia. Đầu năm 1979 Trung quốc mang 60 vạn quân tràn qua biên giới Việt Trung lại bị VN giáng trả phải đem quân cút về nước.
  Chẳng lẽ hành động như vậy là hèn với giặc sao?
  Tivi Tuần san ăn nói hồ đồ , bình luận nhăng nhít thật không đáng làm trò cười cho thiên hạ.
  Việc tưởng nhớ quân TQ hy sinh tại VN thời đánh Mỹ nên hiểu như thế nào cho đúng nghĩa? Trả lời : Chuyện quân TQ sang giúp VN mở đường đánh Mỹ ( chứ không trực tiếp tham chiến như lính Mỹ tại Miền nam VN) được Vn ghi công khác hoàn toàn với quân TQ xâm lược VN năm 1979. Vậy những lính hy sinh vì làm đường cho Vn thời đó có đáng tôn trọng không? Tôi muốn dẫn chuyện Lịch sử để nói thay việc này? Theo Đại Việt sử ký toàn thư kể rằng, chính Lê Lợi đã dựng đền thờ tướng Minh là Thái Phúc khi ông này đầu hàng quân Lam Sơn và bày cách đánh lại quân TQ. Thái Phúc từng là một võ tướng cao cấp của nhà Minh có nhiều tội ác với nhân dân ta, nhưng khi đã quay lại con đường sáng thì nhân dân ta vẫn tôn trọng và nhớ ơn. Đó là truyền thống uống nước nhớ nguồn, ko có gì sai cả.
  Bao giờ thì CSVN sụp đổ?
  Trả lời: chỉ khi nào CSVN không chịu đổi mới và không biết hòa nhập với thế giới hiện đại, tham nhũng nặng nề và kém cỏi về quản lý xã hội và về kinh tế thì khi đó CSVN sẽ hết vai trò.lãnh đạo nhân dân.
  Nhưng tôi có một niềm tin rằng Đảng CSVN với lịch sử của mình đã vượt bao ghềnh thác, tự đổi mới (lột xác ) để hòa nhập với trào lưu mới của thế giới thì vẫn còn vững mạnh. Thực tế đã chứng minh rằng, thời cách mạng tháng 8 /1945 chỉ có 5000 Đảng viên vũ khí không có mà CS VN đã đánh Pháp đuổi Nhật, đánh đuổi Hoa Kỳ và làm sụp đổ chính thể sài gòn thống nhất Vn vào năm 1975. Đảng CSVN cho đến nay đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm chính trị lại có chính quyền trong tay, việc sụp đổ là không dễ dàng như những người hải ngoại còn hận thù mong đợi.

 17. Mày sống ở dật nước văn Minh mấy chục năm mày giỏi thì sao o làm ông tại do di, hay vẫn ăn bám. M yêu Tu bản, mày Cho rằng chế do tồn tại vĩnh cửu ư. Hãy câm cái mõm thối di .chúng tao là người ở VN cũng có cái dầu suy nghĩ dúng Sai o nhìn Cuộc sống một nửa như mày dâu.

 18. CỨ MỖI LẦN ĐỌC HAY NHẮC ĐẾN LỊCH SỬ CÁCH MẠNG VIỆT NAM, KHI ĐỀ CẬP ĐẾN SỰ KIÊN CƯỜNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CSVN, NHỮNG GƯƠNG NGƯỜI DÂN BÌNH THƯỜNG NHƯNG RẤT VĨ ĐAI CHIẾN ĐẤU CHO ĐỘC LẬP TỰ DO, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC, VÀO SINH RA TỬ TRƯỚC QUÂN THÙ BẠO TÀN THÌ THẤY CÁI GÌ CŨNG VĨ ĐẠI. CÀNG THẤY NGƯỜI
  DÂN VN VÀ NHỮNG CHIẾN SĨ CSVN HẾT LÒNG VÌ NƯỚC VÌ DÂN TỘC, HỌ VĨ ĐẠI BAO NHIÊU THÌ CÀNG THẤY SỰ KHỐN NẠN, HÈN NHÁC VÀ RẤT NHỤC NHÃ NHƯ MỘT VẾT NHƠ, U THẸO TRONG LỊCH SỬ DÂN TỘC VIỆT NAM CỦA NHỮNG NGƯỜI CỦA TỔ CHỨC ETAT DU VIỆT NAM (dịch ra tiếng Việt là  QGVN/ VNCH) DO QUÂN PHÁP LẬP RA VÀ ĐẶT TÊN PHÁP vào  NĂM 1949  TRÊN CHIẾN HẠM Ở VỊNH HẠ LONG ĐỂ LÀM TAY SAI CHO PHÁP ( SAU NĂM 1954 đến 1975 LÀM TAY SAI CHO MỸ) CHỐNG LẠI NHÂN DÂN VIỆT NAM  VÀ BỊ NHÂN DÂN VIỆT NAM QUÉT SẠCH VÀO MÙA XUÂN NĂM 1975 SAU 30 NĂM CHIẾN ĐẤU KIÊN CƯỜNG DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CSVN ANH HÙNG.

 19. HỒNG ANH, MÀY CỐ SỐNG ĐẾN 100 NĂM NỮA ĐỂ XEM ĐẢNG CSVN TRƯỜNG TỒN VÀ VỮNG MẠNH CÙNG DÂN TỘC VIỆT NAM TRÊN CON ĐƯỜNG VINH QUANG. CỞ NHƯ BỌN MÀY BỊ CHÓ ĂN MẤT LINH HỒN KHÔNG LÀM SAO HIỂU ĐƯỢC CÁI VĨ ĐẠI CỦA NGƯỜI CS VIỆT NAM ĐÂU. ĐỪNG CÓ LÁU TÁU NÓI TẦM BẬY TẦM BẠ.

 20. Bây giờ nhờ có công nghệ thông tin nên mọi người đều hiểu biết rõ hơn chuyện xưa và nay. Vậy nên suy nghĩ và nhìn nhận cho đúng. Vì mọi tư tưởng hàng động của mình đều ảnh hưởng đến chính bản thân, cuộc sống của mình. Chú Hồng Anh là người tri thức yêu nước, tôi ngưỡng mộ đức tính cao quý đó. Ước chi cả mấy chục triệu dân VN đều xuống đường ôn hòa như ngày 10 tháng 6 năm 2018 có cả quân đội và đảng viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *