Đánh giá truyện phi tần Của trùm cuối Là Cảnh sát!

Lục Tuyết Kỳ vốn là tiểu thư của Lục da tuy vậy vày tử vong của cha mọi người nhưng cô vẫn quyết âm theo học ngành công an. Tất cả những gì còn lại trong cam kết ức của cô ý về mẫu năm kinh hoàng đó là một hình xăm đầu chậm. Sẽ là biểu trưng cho những người thuộc Vương Bang – Một bang phái hùng bạo dạn trong giới hắc đạo.

Trình làng truyện hậu phi của Boss là cảnh sát

Tác giả: Ice
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện hiền thê của monster là công an

Một nhỏ xíu gái ngồi thu mình trong chiếc lấp tay ấp ủ gấu bông nước mắt sẽ nhòe đi dẫu vậy chưa bật ra tiếng, hình xăm của người cánh mày râu hổ báo như ghi sâu vào trí nhớ của đứa trẻ 12 tuổi.

“Không còn ai nữa, rút thôi”.

chờ đám mình mặc đồ Đen đi tắt thở, nữ ấy chui ra khỏi cái bao phủ, đặt chân đến mặt xác mình tía cảnh sát nằm trên vũng máu, đôi mắt béo tròn chú ý vào thể tích trung.

” đợi đi, bên tôi đã bắt các tổ ấm ra pháp luật”

10 năm sau, thành phố S – Đài Loan Trung Quốc…

“Tuyết Kỳ sếp kêu em viết báo cáo giải trình về vụ lộn xộn hôm qua ở nhà hàng kìa”

“Vâng ạ”

Lục Tuyết Kỳ mau chóng viết giải trình rồi nộp đến Trương Hạo – ông sếp của cô ý.

“Vương bang giám đốc trẻ cầm sao? 27 Tuổi? Hừm.. Anh ta 17 tuổi đã trải gần như chuyện tàn tệ vậy rồi, Vương Thiên, tôi sẽ bắt anh chịu đựng tội..”

Lục Tuyết Kỳ vừa xem báo hiệu của Vương Thiên vừa nghiến răng.

Lục Tuyết Kỳ đóng laptop lại đi bật dậy khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Lục gia để tản bộ. Vừa đi vừa Để ý đến về chuyện 10 năm trước, Vương Thiên là thành viên gia đình của Hắc đạo, dù tía của cô ấy là công an đi nữa thì khi đó ông cũng chưa tất cả điều tra về vụ gì liên tưởng mang lại Vương bang cả. Chả lẽ là thuê thành viên gia đình diệt khẩu gì đó? Nhưng lại thật hoang đường, Vương bang chẳng hề là một bang phái nhỏ tuổi, đâu có thời gian rảnh để đâm thuê chém mướn.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lục Tuyết Kỳ khựng chân lại mau chóng đặt chân đến gốc cây mặt con đường, tại cô mãi quan tâm đến nhưng mà quẹo vô con đường vắng này, và giờ bước này đang xảy ra một cuộc buôn bán gì ấy, Ngoài ra là vũ khí lậu.

Lục Tuyết Kỳ sờ vào túi quần, đáng ghét, cô không đem theo súng. Tiếng chuông điện thoại vang lên, là mẹ cô Điện thoại tư vấn, cô định tắt máy mà lại thôi chưa kịp rồi. Hai tên phái mạnh bên mày bặm trợn sẽ lép vế lưng cô từ bao giờ.

“Buông ra coi có tác dụng cái gì vậy?”

Lục Tuyết Kỳ vùng vằng nhưng lại không thoát ra khỏi.

“À thì ra là tiểu thư của Lục da..”

Lục Tuyết Kỳ nhìn nhà bạn vừa nói thân phận của cô ý, bị tiêu diệt tiệt, đó chính là tên ngày trước quấy rối trong ăn uống Nhật bị cô dẫn giải về đồn. Hiện nay thì tiêu rồi, cô chưa gồm súng, pk á? Thật ra là cô không nạp năng lượng cơm trắng phải chưa tất cả sức đâu TT

Lục Tuyết Kỳ sẽ quan tâm đến gia đình đang như thế nào, sẽ bị đám buôn lậu này xử ra sao thì… Bên cạnh đó hai mặt vẫn chiến đấu cũng như cô sẽ độc lập đứng làm khán giả ==’

Thừa cơ hội cô lấy điện thoại ra call về đồn, lần này cô sẽ mang lại đám này vào bóc lịch hết, haha, cơ mà người thân tính chưa bằng trời tính, cô vừa bấm số thì trước mắt đã toàn màu đen.. Cô bị chụp thuốc mê..

Lục Tuyết Kỳ ngồi dậy ngáp lâu năm, lấy tay dụi dụi mắt. Vương Thiên khoanh tay nhìn cô nhíu mày, cô gồm thật sự là tiểu thư của Lục gia không? Không ý bốn gì cả. Một phái nữ cảnh sát ư? Ừm thì nghe oai phong lắm, bị chụp thuốc mê, khi kỹ năng của thuốc hết rồi cũng ngủ luôn không tỉnh -.-

“Ngủ ngon không?”

“Ngon”

Lục Tuyết Kỳ khuyên bảo theo sự phản xạ, chưa hay rằng người đã ở trong hang cọp, cô nghiêng đầu quan sát bạn đàn ông chống chọi với.. Khuôn bên này quen quen à nha!!!

Lục Tuyết Kỳ nghi hoặc hỏi: “Anh là Vương Thiên?”

* gật đầu *

“Anh đã bị bắt về tội buôn lậu, mau theo tôi về đồn”

Vương Thiên nheo góc nhìn cô

“Chứng cứ đâu?”

chứng cứ á? Thật ra…thì không gồm ==~

Lục Tuyết Kỳ đứng chú ý Vương Thiên không chớp mắt, từ từ tiến lại gần anh, hít sâu rồi nói: “Tôi ngửi thấy trên gia đình bạn anh… Giữ mùi nặng vũ khí”

>> Coi thêm list Truyện sắc

Vương Thiên bật cười, mùi vũ khí? Lần đầu nghe à nha!

“Cô đi cửa sau cất vào được ngành này sao?”

Lục Tuyết Kỳ căng mắt không lý giải, điều đó là xúc phạm nha, cô..ưm cần thi lại 2-3 lần gì đó new vô ngành này được, chính đại quang minh thi lại chứ không phải đi cửa ngõ sau đâu. ^^~

_____

Lục Tuyết Kỳ được hộ tống về ngôi nhà một cách im lặng chưa phản kháng. Một người ta dửng dưng cũng như Vương Thiên lại gửi cô về căn nhà anh để tránh đến cô bị thương sao!? Thật là nặng nề tin.

“Ôi bé bỏng Tiểu Kỳ của mami về rồi, nhỏ đi đâu bữa qua giờ vậy?”

nhỏ sao? Lục Tuyết Kỳ nhớ cho câu nói châm biếm của Vương Thiên, cô chưa khuyên bảo bà bầu thành viên gia đình mà lại hét toán lên: “Á vật gì nhưng nhỏ nhắn cảnh sát hả? Trời ơi..”

“Cái bé nhỏ xíu này bị sao ráng nhỉ?”

nhìn theo bóng của Lục Tuyết Kỳ người mẹ cô lắc đầu.

_____

“Bé Tiểu Kỳ của bà mẹ à”

Lục Tuyết Kỳ sắp đến nghẹn, ngước đầu lên nhìn hình mẫu hậu vĩ đại của bản thân mình nhưng nói: “Mẹ à, đừng Hotline bé là bé Tiểu Kỳ được không? Con 22 tuổi rồi”

“Được rồi, tối nay nhỏ đi dự tiệc có bà bầu đó”

Bà Ngọc vừa đớp các loại thức ăn cho cô vừa nói. Lục Tuyết Kỳ lắc đầu.

“Con không đi đâu”

“Phải đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Không”

“Đi… Oái..”

Lục Tuyết Kỳ bụm miệng, cô lại bị dụ rồi, bà Ngọc vừa cắt thành từng miếng che tết vừa nói: “Nay là công ty nhật nhưng mà, bé đang nói đi rồi ấy, con tự nói bà bầu chưa ép nha”.

*Im lặng*

“Gừng càng già càng cay nha bé, ngoan đi, nạp năng lượng Cấp Tốc vô rồi đi mua sắm sở hữu mẹ”.

Lục Tuyết Kỳ chỉ biết im lặng là xoàn, cúi gằm mặt nạp năng lượng cơm. Chính xác là hổ phụ sinh hổ tử!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *