🔴TIN NÓNG: BCA công bố mức án tù đối với CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân-trong vụ buôn ngườiĐăng ký nhận video:

🔴TIN NÓNG: BCA công bố mức án tù đối với CTQH Nguyễn Thịn Kim Ngân-trong vụ buôn người

Luật sư Nguyễn Minh Châu cho rằng, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ nhận mức án tù từ 7-15 năm Về hành vi vi phạm này vi phạm vào điều 349 bộ luật hình sự 2015, Quy định về tội tổ chức môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài Hoặc Để cho người khác Ở lại nước ngoài trái phép.

#VNCH #Nguyenthikimngan #nguyenphutrong #9quanchucbotron #Tongthonghanquoc #hanquoc #botron

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “🔴TIN NÓNG: BCA công bố mức án tù đối với CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân-trong vụ buôn người

  1. Luật sư Nguyễn Minh Châu cho rằng, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ nhận mức án tù từ 7-15 năm Về hành vi vi phạm này vi phạm vào điều 349 bộ luật hình sự 2015, Quy định về tội tổ chức môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài Hoặc Để cho người khác Ở lại nước ngoài trái phép.

  2. Hay lắm bạn ạ. Một xã hội đầy rẫy tham ô,tham quan, vơ vét của dân, đẩy Nhân dân xuống tận cùng của xã hội, không thể ngóc đầu lên được. nhục quá, bức xúc quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *