🔴09-15 Trương Quốc Huy : Nhận Định Thế Lực ‘Thù Địch” Nào Đang Chống Phát Đất Nước Việt Nam ?#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #Formosa #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .

🔴09-15 Trương Quốc Huy : Nhận Định Thế Lực ‘Thù Địch” Nào Đang Chống Phát Đất Nước Việt Nam ?

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

45 thoughts on “🔴09-15 Trương Quốc Huy : Nhận Định Thế Lực ‘Thù Địch” Nào Đang Chống Phát Đất Nước Việt Nam ?

 1. Tôi không thích coi tất cả hài kịch ở vn kể cả hoài linh , chí tài, tụi nó diễn vừa tục tằng vừa vô duyên.
  Nghe TQHuy kể chuyện nghe vui ,còn hay rất trăm lần tụi hài vn

 2. 45 năm từ chủ tịch xã trở đều giàu có nhà lầu xe hơi, tới cái thèn địa chính xã thôi giàu sụ,45 năm phơi trần ra có kẽ bị đui với điếc mới không hiểu mà thôi,tôi chả thèm nge mất thời gian thà nghỉ,dối trá xảo quyệt xem gần 100 triệu người dân cho dân là một lũ ngu ??? Tôi ko phản động phản điếc gì,trước mắt nhìn thấy ngao ngán, cả 1 tộc 45 năm làm ko ra ăn thua 1 đứa con gái con ông xếp với khối tài sản khổng lồ ?? Nói gì nữa đây ??? Trước mắt đó nhiều lắm ??? Liêm chính gì ????

 3. nói chung là do tụi nó tự sinh tự diệt từ từ kiểu , thế hệ đó u50-u80 đang sắp gãy gọng bám víu vô cái hệ thống chính phủ cũ , người trong chính phủ mới này đang cải cách thành tư bản mới , trừ cái bọn DLV với bọn gì đó Ak47 , Bò-đỏ vẫn còn tin một số người già trong chính phủ đang bị phủ nhận quyền công tư từ từ rồi anh Huy ơi , bọn nó sắm die hard rồi =]]

 4. Người dân đất nước VIỆT NAM phải chịu đựng nhiều KHỔ NHỤC khi bị cai trị bởi ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐỘC TÀI ( Đảng Độc Tài, Quyền và Tiền Tài tập trung vào MỘT NHÓM giai cấp CẦM QUYỀN từ Trung Ương đến Địa Phương) như sau:

  1. KHÔNG được tự do ngôn luận, KHÔNG CÓ TỰ DO báo chí ( vì báo bị Đảng kiểm duyệt hết rồi, còn đâu mà tự do, BÀI BÁO xu nịnh nói tốt cho Đảng Cộng Sản thì được đăng tải lên nhằm TUYÊN TRUYỀN NHỒI SỌ NHÂN DÂN, CÒN BÀI BÁO nào dẫu có VIẾT ĐÚNG SỰ THẬT mà đụng chạm đến Đảng Cộng Sản thì đều bị CHẾT YỂU  Kiểm duyệt NGĂN CẤM ĐĂNG TẢI SỰ THẬT.

  2. Hàng chục triệu nhân dân Việt Nam ngày qua ngày còng lưng lên lao động, cày bừa MÒN HÁNG, MỎI CHYM để Đóng Thuế NUÔI CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI. Đảng Cộng Sản trả ơn cho nhân dân bằng cách QUAN LIÊU CỘNG SẢN BÀY VẼ RA CÁC DỰ ÁN NGÀN TỶ NHƯ “ ĐƯỜNG SẮT CÁT LINH – HÀ ĐÔNG”, BOXIT Tây Nguyên, Dự Án Ethanol Dung Quất đắp chiếu, Vụ VINASHIN, Mỏ Sắt Thạch Khê,… Nhiều Lắm bà Con ơi kể không hết đâu!!! THIỆT HẠI HÀNG TRĂM NGHÌN TỶ ĐỒNG Tất Cả Đều LÀ TIỀN THUẾ XƯƠNG MÁU, ĐỔ MỒ HÔI, SÔI NƯỚC MẮT của Bà Con Nhân Dân Việt Nam đó!  Thực chất không phải dùng tiền thuế của dân để đầu tư, chăm lo đời sống cho nhân dân Việt Nam Đâu. MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ ĐỤC KHOÉT NGÂN SÁCH, THAM NHŨNG TIỀN THUẾ CỦA DÂN. Ai Dám Lên Tiếng Sẽ Bị “ Chụp Mũ” Cho Là Phản Động, Chống Đối Nói Xấu “ Đảng Và Nhà Nước” “ Nói Xấu Lãnh Đạo”….

  3. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ BÁN NƯỚC, BÁN DÂN TỘC CHO ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC. Đảng Cộng Sản Việt Nam đội Trung Cộng trên đầu, NHƯNG ĐỐI VỚI NHÂN DÂN VIỆT NAM, CHÚNG ĐẠP Cổ, ĐÈ ĐẦU, CƯỠI CỔ, CƯỚP ĐẤT DÂN ĐEN. HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN. ĐÁI LÊN HIẾN PHÁP ĐƯỢC BAN HÀNH BỞI QUỐC HỘI ( Cơ Quan Quyền Lực Cao Nhất Đại Diện Cho Nhân Dân).

  4. Quốc Hội Việt Nam là Cơ Quan quyền lực nhất ĐẠI DIỆN CHO NHÂN DÂN cũng BỊ ĐẢNG CỘNG SẢN – BỘ CHÍNH TRỊ CHI PHỐI. CÁI ĐÁM “ MẤY TRĂM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI” BÙ NHÌN TỐT NHẤT GIẢI TÁN CMN CÁI QUỐC HỘI CHO ĐỠ TỐN TIỀN NUÔI CƠM CỦA NHÂN DÂN.

  5. ĐÁM GIAI CẤP CẦM QUYỀN ĐỘC TÀI CỘNG SẢN QUẢN LÝ THEO CÁCH TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC: Thiên nhiên thì phá hoại, ô nhiễm môi trường, thành phố thì khói bụi Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ, quy hoạch NGU khiến đường xá ngập lụt, HỆ THỐNG CỐNG RÃNH THOÁT NƯỚC THẾ NÀO đến ĐÀ LẠT ở trên núi MÀ CŨNG BỊ NGẬP thì cũng đủ biết LŨ ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN chỉ GIỎI THAM NHŨNG VÀ PHÁ HOẠI, KHÔNG CÓ TẦM NHÌN CÓ LỢI CHO CỘNG ĐỒNG VÀ NGƯỜI DÂN. Lũ Cộng Sản con COCC CON ÔNG CHÁU CHA Loai choai ra đường nguênh ngoác” MÀY CÓ BIẾT ÔNG GIÀ, BÀ GIÀ TAO LÀ AI KHÔNG?” “ LÀ ĐẢNG VIÊN ĐÓ” “ LÀ PHÓ CHỦ TỊCH, CHỦ TỊCH, BÍ THƯ, PHƯỜNG, XÃ, HUYỆN, THÀNH PHỐ… MÀY BIẾT KHÔNG??

  6. CỘNG SẢN TỪ TRUNG ƯƠNG ĐẾN ĐỊA PHƯƠNG CÁC CẤP, THEO THỨ BẬC VƠ VÉT, BẮT BỚT, THAM NHŨNG, QUAN LIÊU THEO CÁCH RIÊNG CỦA TỪNG CẤP.

  7. TẤT CẢ CÁC SỰ VIỆC TRÊN, NGƯỜI DÂN Ai Dám Lên Tiếng Sẽ Bị “ Chụp Mũ” Cho Là Phản Động, Chống Đối Nói Xấu “ Đảng Và Nhà Nước” “ Nói Xấu Lãnh Đạo”…. Và sẽ bị bắt bớ, giam cầm, xét xử kín, HOẶC THẬM CHÍ BỊ ÁM SÁT BỊT MIỆNG…

  Như vậy, Tất cả chúng ra đều biết MỘT NGƯỜI CHÂN CHÍNH nếu muốn có ĐỒNG TIỀN SẠCH thì phải rất vất vả lao động bằng cả đôi tay và khối óc, đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được. CÒN MUỐN ĐẤT NƯỚC ĐỘC LẬP, TỰ DO, DÂN CHỦ ĐÚNG NGHĨA THÌ CÒN VẤT VẢ HƠN NỮA, CÓ KHI CÒN PHẢI ĐỔ XƯƠNG MÁU ĐỂ ĐẤU TRANH MỚI CÓ ĐƯỢC NÓ!

  Ngay tại cái nôi của Cộng Sản là Liên Xô và Đông Âu còn bị sụp đổ vào năm 1989 của thế kỷ trước, tượng Lenin còn bị nhân dân giật đổ đứt đầu. Vậy mà một vài quốc gia trên thế giới vẫn còn tồn tài chế độ Độc Đảng Độc Tài, quyền lực bị thao túng và tập trung vào một nhóm người, ngay cả Quốc Hội là cơ quan quyền lực cao nhất của một quốc gia để đại diện cho người dân còn bị THAO TÚNG, thì người dân đen giống như đứa con bị bỏ chợ.

  Nham hiểm hơn, họ còn đầu độc tư tưởng nhân dân, mị dân bằng những lời hứa hẹn hảo huyền, mà cuối cùng vẫn lộ bản chất nói một đằng làm một nẻo.

  Phước cho châu Âu có được ngày hôm nay là nhờ sau chiến thế chiến II, Mỹ Đế lập kế hoạch Marshall ( viện trợ và và phục hồi Tây Âu bị kiệt quệ sau thế chiến II, phục hưng Châu Âu) nhằm cứu Tây Âu ra khỏi vòng ảnh hưởng của chế độ Cộng Sản Liên bang Xô Viết!!

 5. Tại thằng viết bài láo- lever1- nên Đảng bị oan gia- đến lớp 5 cũng không viết thế hhhh. Viết sai, bậy như thế ký 17- dân thì thế kỷ 21- anh Huy oi cái này chỉ là mất tiền của thôi nha… Cái xử án cũng định hướng mói ghê rợn, mất mạng như chơi… nên bộ ba nghề Công an- Viện KSat- Toà án phát triển lắm…chỉ có Đảng Viên mói Có cơ cướp được tiền- dân nắm được gì mà tham nhũng, Tròi cao đất giầy ơi…

 6. Quân đội chính quyền trang bị tận răng, bảo vệ Đảng hùng mạnh.Chính quyền của Đảng trong tay Đảng… Người dân tay không một tấc sắt, làm sao Đảng phải lo thế lực thù địch?Thù địch thì làm được gì khi Đảng ta rất anh hùng không sợ bất cứ ai: Pháp thua, Mỹ thua… kg sợ ai hết á. Dân thì là con của mình sợ gi… Chỉ cần lo cho dân là dân ngoan hết…. Hanoi gạt dân chạy mấy cục sắt Cát linh trên đầu làm gi? Đã là đấu Thầu sao nói đội giá gấp 3 lần??? Thế đấu giá làm gi??? Đấu giả vờ ah? Kinh tế sao định hướng được nhỉ- lạy họ không mua thì định hướng sao nhỉ? Cung- Cầu nó mới quyết định thị trường. Cung thiếu thì giá tăng- cung thừa giá xuống chứ nhỉ- Ai có tài định hướng K Tế được cho tôi tới – chỉ cho tôi với- chỉ có là Chúa Troi- Sao có cách làm ăn như hái sao trên Tròi cao vậy?

 7. Bài phản biển hay nhất năm 2019 của Trưng Q huy. ( ai là phản động phá hoại chuyển hoá ăn chăn tiền thuế của đất nước lừa ngạt dân nhân..?)

 8. TT- Trump nói XHCN & CS Là bảo vệ cho chế độ động quyền , dã màn …? ( đất nước nghèo nàn đau khổ ) …!

 9. Lên Google translate nó chỉ cần có 1 giây là dịch ra ngay . Huy thử đi cho Mỷ nó biết với

 10. Tiến tới xhcn là phải như vậy, vườn ao chuồng phải tiến tới đây là đỉnh cao trí tuệ xhcn

 11. Không ai chống phá đất nước Việt Nam cả , bọn băng – đảng cướp sạch viêt nam ( csvn ) thường hay lập lờ sử dụng cụm từ gây ngộ nhận — thực tế hể ai nói thẳng — nói thật những sự xấu xa của bọn băng đảng như CƯỚP ĐẤT , THAM NHŨNG , LÀM TAY SAI CHO TÀU KHỰA..vv.. thì chúng sử dụng cụm từ " chống phá việt nam …" ĐÂY CŨNG LÀ MỘT BIỂU HIỆN XẢO – TRÁ và CŨNG LÀ BẢN CHẤT của bọn cướp sạch ( cs ) …

 12. Phải nói xem mấy video của anh rất hay và hài hước và thật là buồn khi tất cả mọi người không ai dám làm gì cả

 13. Rồi thì làm sao? Mày làm gì được cho dân? Ngoài sủa ra mày méo có cái gì để dân theo mày. Tiền thì đéo có nghèo thấy mẹ, quân đội cũng không. Dân theo mày để tuột quần đu càng đi cạo móng như mày à? Hài vl

 14. Mày chết 5 đời nữa cũng ko thay đổi dc gì đâu .mỗi câu mày nói ra chỉ làm cho cộng sản người ta hoàn thiện chế độ thôi hiểu ko đồ ngu.

 15. Tưởng ông như nào hóa ra là như lão hạc thế này làm ăn dc gì.mấy ông 3 que nhìn tướng như mấy ông lão bần nông .

 16. TỪ 1975 TỚI NAY HƠN 40 NĂM RỒI Đ THẤY HÌNH HÀI XHCN NÓ RA LÀM SAO ? MẶT MŨI NÓ RA THẾ NÀO ???.ĐÓ AI CHỈ TÔI THẤY ĐƯỢC ???… DÂN ĐANG SỐNG THEO KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN CHỦ NGHĨA …MÀ NÓ CỨ GÁN GHÉP "ĐỊNH HƯỚNG XHCN" ???…. VÃI CHÓ !!!!

 17. Bay gio the lai , anh rat ung ho bai noi chuyen cua em , anh that su 0 hieu tui cong San nay no ngu khong con cho chua …why my man ???

 18. 🇺🇸🗽 N10 TV MC.TRƯƠNG QuỐC HUY BINH LUẬN ! QUÁ CHUẨN ! HAY ! CHO “ LŨ DLV SẢN LẢI NGU LÂU ! kHÓ DẠY XHCN VN “ NÓ Á kHẨU LUÔN 🙃
  🌹 THANKS 👍💯%

 19. Nc ra ngu như chó v huy … ơ thoi vnch có thg chó nào chống tham nhũng k. Dm ở thời này con có chống tham nhung để cho tụi m sủa á chứ thoi vnch che dấu lẫn nhau k à 😆… lớn r nc như cái mỏ lol

 20. Mấy thằng mày cứ tự sướng đi bao giờ phụt quốc thế chứ tao chờ lâu vl rồi bố hóng quá bọn động vật sống 44 năm không cần nước

 21. Đm bọn phản động sủa chán chưa bọn sống gần 45 năm không cần nước mỹ nó lại nuôi đk loài động vật này

 22. Nghe Huy gòm miêu tả viễn cảnh XNCH chắc bọn dân phố thèm chảy dãi. Bơi vào đây sủa với t nào dlv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *