42 thoughts on “🔴 [TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NỮ ] VIỆT NAM vs PHILIPPINES | Bán Kết Bóng Đá Nữ SEA Games 30

 1. Hoàng Thị Loan 1:51:30 và 1:52:17 máu chiến và cục súc cực kỳ :)). Đừng ai nhìn mặt em ý mà bắt hình dong :)).

 2. Bình luận viên nữ nói chuyện nghe tốt hơn đám blv nam. Nghe bọn đó bình luận mà nóng máu, chỉ 2 tủ đơn giản nhất là cầu thủ mà cứ loạn sang cao thủ suốt trận này sang trận khác, chứng tỏ trình độ mua điểm chứ học hành mẹ gì lũ ngu đó. Cả trận đụng campuchia, lũ mua điểm đó mở miệng tuôn ra 10 câu thì hết 9 câu là đi bưng bô cho ông Park rồi. Đồng ý là ông Park giỏi nhưng thứ bưng bô kểu đó sẽ là những thằng chó đẻ trở mặt đâm sau lưng chiến hữu đầu tiên mỗi khi có chút vấn đề.

 3. Phụ nữ việt nam thật tuyệt vời.
  Chúc mừng đổi tuyển bóng đá nữ.
  Luôn phát huy và mang nhiều Vinh quang đến cho đất nước VN.

 4. mìh ko tin đc xh bây giờ còn chế độ trọg nam khih nử nửa ..vậy nử ko phải con dân vn sao..thật buồn ..mog rằg có sự thay đổi tốt cho tất cả các môn thể thao nử..để làm độg lực j đó cho mấy e còn góp phần cho nc nhà ..

 5. Nhìn các CĐV cổ vũ cho các em mà thấy ấm lòng quá, đó chính là động lực giúp các e cố gắng hơn nữa, thể hiện sự đoàn kết dân tộc, tôi yêu Việt Nam ❤️

 6. T k cố ý ji đâu nhưng đt nữ vn mạnh đá giỏi thật nhưng hơi thấp so vs mấy nước nhỉ hơn cả cái đầu cơ mà=)))

 7. CÁC ĐẤU THỦ ĐÃ THI ĐẤU HẾT MÌNH VÌ MÀU CỜ SẮC ÁO-MANG VỀ NIỀM VINH DỰ CHO TỔ QUỐC TRONG ĐẤU TRƯỜNG KHU VỰC THẬT LÀ CẢM ĐỘNG ! NHÌN CÁC EM, CÁC CHÁU CHỊU NHỮNG CƠN ĐAU KHỦNG KHIẾP KHI BỊ CĂNG CỨNG CƠ (CHUỘT RÚT) DO QUÁ SỨC TRONG THI ĐẤU THẬT XÓT XA. TÔI MUỐN CHIA SẺ MỘT KINH NGHIỆM (ĐÃ ĐỰƠC THỰC NGHIỆM BỞI BẢN THÂN) ĐẾN CÁC CẦU THỦ NHƯ SAU: "KHI BỊ CHUỘT RÚT – CƠN ĐAU DỮ DỘI ẬP ĐẾN, CHÂN ĐAU CỨNG, SỨC LỰC TỔN THẤT LỚN, THƯỜNG CHỈ BỊ 1 TRONG HAI CHÂN. TRONG KHI CHỜ SỰ TRỢ GIÚP CỦA CÁC BÁC SĨ ĐẾN HỖ TRỢ, CÁC CẦU THỦ KHÔNG NÊN BUÔNG XUÔI TAY, ĐỪNG NHĂN MẶT THEO CƠN ĐAU MÀ NGAY LẬP TỨC HÃY TỰ MÌNH GẮNG THẢ LỎNG CƠ THỂ, CỐ TẠO TRẠNG THÁI THƯ GIÃN ĐỒNG THỜI GIƠ CAO HẾT CỠ CÁNH TAY THEO HƯỚNG ĐỈNH ĐẦU (TAY ĐỐI DIỆN VỚI CHÂN ĐAU), LÀM ĐÚNG ĐỘNG TÁC CHỈ TRONG KHOẢNG 10 GIÂY CƠN ĐAU SẼ GIẢM XUỐNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG. CHÚC CÁC ĐẤU THỦ THI ĐẤU THÀNH CÔNG VÀ ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO.

 8. Đôi.tuyển.nữ xứng.dáng.đươc.tài.trơ.nhiều.nữa.chính.phủ.phải.công.bằng.ko.đươc.trong.nam.khinh.nữ.mà.đôi.tuyển.nam.phải.hoc.hỏi.thủ.môn.nữ.đi.vẫn.còn.kip.đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *