1 thought on “📌🌻Suy giảm nội tiết tố nữ – những hệ lụy khi gặp phải và cách khắc phục ‼️

  1. Sinh ra là phụ nữ đã khổ. Mang nặng đẻ đău tàn phai nhan sắc đã khổ. Đối nội đối ngoại rồi cơ quan việc nhà con, lao động kiếm sống rồi chăm sóc con cái đã khổ, bị viêm nhiễm nấm ngứa phụ khoa còn khổ hơn nữa. Được ông chồng yêu thương biết chia sẻ, biết lo cho vợ con thì còn đc nhờ. Chứ mà vớ phải ông chồng gia trưởng, ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, suốt ngày nhậu nhẹt gái gú … Tính đàn bà đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành thì nhục vô cùng. Nhiều chị cả đời tằn tiện chắt bóp chỉ lo cho chồng con chẳng biết đến quần áo mới phấn son là gì đùng một ngày nghe tin và nhìn thấy chồng đi với gái 😢. Khóc lóc, chửi bới kể công liệu có ích gì? Bồ chồng chỉ thẳng măt chị xem lại chị đi…thì có nhục không? Có người thì cái gì cũng phụ thuộc chồng làm gì cũng phải để ý thái độ ánh mắt của chồng…sống thế có vui không ?
    Tuy nhiên nói đi phải nói lại thích thêm ko thích bớt là bản tính của đàn ông. Các chị để bản thân nhếch nhác, hôi hám, cằn cỗi, nhàm chán cũng là nguyên nhân chính khiến chồng đi ăn phở. Vậy cho e hỏi các chị hy sinh, tiết kiệm keo kiệt với chính bản thân mình để lo cho gia đình đổi lại các chị nhận được điều gì?
    Muốn đc chồng yêu thương trân trọng bản thân chúng ta cần phải rèn nhiều yếu tố nhưng cái chính vẫn là biết cư xử, hài hòa các mối quan hệ, đoan trang sống đúng phần người ngoài phòng ngủ. Còn khi đã lên giường hãy sống theo bản năng với từ CON. Hãy biết chăm sóc bản thân, cơ thể luôn sạch sẽ thơm tho săn chắc khỏe mạnh và đặc biệt nội tiết tố tốt, nước nôi đầy đủ và cô bé hồng chật khít khao. Nói không với bệnh phụ khoa, mùi cơ thể và mùi vùng kín. Thế nên chị em ai đang có vấn đề về bệnh phụ khoa hãy call hoặc add Zalo e Hiền theo sdt 0842.332.961 để e Hiền chia sẻ cách điều trị – giải quyết vấn đề khỏi dứt điểm. Chúc các chị em luôn vui khỏe, trẻ trung tràn đầy hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *