💯💯💯Review ghế trượt điện cho xe Ford Ranger tại Xưởng dịch vụ ô tô Nam Vũ‼️‼️‼️💯💯💯Review ghế trượt điện cho xe Ford Ranger tại Xưởng dịch vụ ô tô Nam Vũ‼️‼️‼️

🚘🚘🚘Ghế điện #Titans4x4 phiên bản 2.0 vừa chính thức ra mắt:

🆙🆙🆙Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm với 3 cải tiến quan trọng, ghế điện Titans4x4 đã khắc phục tối đa khuyết điểm các dòng ghế khác đang mắc phải và thỏa mãn nhu cầu khắt khe của anh em.

✔✔✔Cải tiến 1: Thay vì sử dụng bộ ray tháo xe thì ưu tiên sử dụng bộ ray chuyên dụng cho máy gia công CNC. Nhằm giảm ma sát thấp nhất, cơ cấu dẫn hướng chính xác dẫn đến tải được khối lượng lớn và nâng cao tuổi thọ bộ ghế.

✔✔✔Cải tiến 2 : Chúng tôi sử dụng mô tơ kéo đẩy với lực kéo lớn (75-100kg) Đảm bảo 3 người cùng ngồi hoặc hai người ngồi lệch tâm vẫn tải tốt.

✔✔✔Cải tiến 3 ( Độc quyền) : đó là bộ giữ lưng ghế. Với ưu điểm đi hết hành trình tự tháo lưng ghế khiến việc tháo lắp và sử dụng khoảng hở sau lưng ghế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn giảm ma sát và giảm tải cho motor, ngồi dựa thoải mái ghế vẫn lướt êm.

🔃🔃🔃Cùng với đó là thiết kế tối ưu khi VỀ ZIN. Chỉ cần tháo ghế zin ra và đặt cả ghế lên bộ trượt của Titans bạn có ngay bộ ghế điện hiện đại mà không một vết cắt xẻ.

👉👉Giá 8 triệu ( bao gồm công lắp đặt tại Xưởng)

🏡🏡🏡Xưởng dịch vụ ô tô Nam Vũ, số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

📞📞📞 a Nam 0982 862 782 hoặc 024 2214 1794

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply