💥Nam Định|mẹ nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử vì quẩn tríQuẫn trí vì con trai đuối nước, mẹ nhảy từ tầng 7 xuống sân tự tử
Đại diện Bệnh viện Nhi Nam Định xác nhận tại bệnh viện này đã xảy ra vụ một phụ nữ nhảy từ tầng 7 xuống sân bệnh viện tử vong vào trưa ngày 21/9. Nguyên nhân ban đầu được xác định do người phụ nữ này quẫn trí khi biết con trai 2 tuổi đã tử vong do đuối nước.
Theo bác sỹ Trần Trọng Du, Giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định thì hồ sơ lưu tại bệnh viện này cho biết, lúc 11 giờ trưa ngày 21/9, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện do đuối nước.

Người nhà bệnh nhi cho biết tìm thấy cháu ngã dưới ao, được phát hiện và vớt lên lúc 10 giờ 30 cùng ngày.
Đến 11 giờ 40 phút trưa, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì xác nhận một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất tự vẫn. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong

Danh tính người phụ nữ tự vẫn được xác định tên là Vũ Thị H (30 tuổi). Chị H chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa tử vong trước đó.

Trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy, sau khi nhận tin con tử vong, chị H đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện tự vẫn. “Chúng tôi cho là sau khi nhận được tin con chết, trong giây phút đau buồn, chị H đã quẫn trí, hông làm chủ được bản thân nên đã tự vẫn”, vị đại diện bênh viện nhận định về nguyên nhân tự vẫn của chị H.

Sáng nay 22/9, Công an phường Ngô Quyền cũng xác nhận vụ việc trên.

Theo một nguồn tin của Tiền Phong, điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân tử vong của chị H là do tự vẫn. Trong chiếc điện thoại của chị H để lại trên tầng 7 vẫn còn tin nhắn chị H gửi cho người thân trước khi tự vẫn có nội dung thông báo tin con trai đã chết, đồng thời nhờ người nhà ở lại chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

Nguồn tin này cũng cho biết, nhà chồng chị H ở Nam Trực, chồng chị H đã đi lao động ở Nhật chỉ trước đó 5 ngày. Vụ đuối nước của cháu bé xảy ra ở nhà đẻ của chị H ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).
#mequantritutu#benhviennhinamdinh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *