👄 HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC CHĂM SÓC MÔI ĐỂ CÓ ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG💋🌿💯 #CHỈ_1_PHÚT_MỖI_NGÀY CÓ NGAY LÀN MÔI #CĂNG_MỌNG
🌎

➡️Muốn sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên không còn quá khó, chỉ cần bạn biết cách chăm sóc cũng như đầu tư một chút xíu thời gian buổi tối để làm đẹp thôi à

💋 #BƯỚC_1: Tẩy Trang Và Tẩy Da Chết Cho Môi
Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có làm đẹp da mới cần đến việc tẩy trang. Trong các cách chăm sóc môi buổi tối đây là khâu mà nhiều người thường bỏ qua. Thậm chí có nhiều bạn còn không quan tâm đến đôi môi của mình để xảy ra tình trạng bong tróc, nứt nẻ, xỉn màu, thâm sạm… Khi cần cải thiện sẽ khó hơn so với việc bạn chịu khó đầu tư công sức chăm sóc mỗi ngày.
Mỗi buổi tối bạn nên tẩy trang môi trước khi thực hiện các bước chăm sóc tiếp theo. Ngoài ra 1 tuần bạn cũng nên tẩy da chết cho môi từ 1 – 2 lần để đảm bảo đôi môi của bạn luôn mềm mượt và không thâm sạm.

💋 #BƯỚC_2 : Dưỡng Ẩm Cho Đôi Môi
Sau khi tẩy da chết và tẩy trang nhất định bạn phải bôi dưỡng ẩm giúp đôi môi lấy lại độ căn bằng, đồng thời cung cấp ẩm cho môi mềm mượt tự nhiên.
Bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp, chăm sóc đôi môi của mình bằng những sản phẩm tự nhiên như dầu dừa, dầu ô liu, dầu gấc… Đây là những sản phẩm an toàn lại rất hiệu quả giúp môi bạn căng mọng tự nhiên.

💋 #BƯỚC_3 : Tập Thể Dục Cho Môi
Ngoài việc massage thì cách tập thể dục cho môi đơn giản nhất chính là bạn mỉm cười và hôn. Đây chính là hai phương pháp đơn giản và có thể bạn cũng hay làm nhưng bạn không biết được nó lại có tác dụng làm đẹp cho đôi môi của mình. Bạn chỉ cần cố gắng cười mím môi thật rộng, và nên nhớ là giữ như vậy trong ít nhất 5 giây. Tiếp đó bạn cũng nên chu môi làm vẻ như muốn hôn ai đó giữ trong thời gian 5 giây là được. Cố gắng lặp lại hai động tác trên khoảng 20 lần mỗi ngày để được kết quả tốt nhất nhé.

Cuối cùng, bạn hãy để đôi môi của mình được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc chăm chỉ. Đó chính là chìm vào giấc ngủ thật ngon và thư giãn thật thoải mái. Giấc ngủ sớm luôn mang lại sức khỏe và tuổi thanh xuân lâu dài là phương pháp làm đẹp hữu hiệu.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *