桃 Đào – thuốc bổ, chữa thiếu máu, rối loạn nhịp tim, ung thư l BsDoNguyenThieuĐào (danh pháp khoa học: Prunus persica), tiếng Trung: 桃 [Táo], tiếng Nga: персик, tiếng Anh: Peach. Hoạt tính chống ung thư của các hợp chất polyphenolic của lá đào đã được chứng minh. Các nhà khoa học ở Trung tâm ung thư mang tên N.N.Blokhina RAMS (Moscow), đã tiến hành thí nghiệm trên chuột, phát hiện thậm chí khối u ác tính cũng đã ngừng tăng trưởng. Các nghiên cứu cũng được thực hiện trên bệnh nhân ung thư giai đoạn III – IV. Kết quả là, sau khi dùng thuốc dựa trên quả đào, các hội chứng đau giảm đáng kể hoặc biến mất, và tình trạng chung của cơ thể sau khi hóa trị được cải thiện. Hạt của quả đào cũng có đặc tính chống ung thư do sự hiện diện của vitamin B17 trong thành phần của chúng.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

3 thoughts on “桃 Đào – thuốc bổ, chữa thiếu máu, rối loạn nhịp tim, ung thư l BsDoNguyenThieu

  1. Quả Đào cũng tốt cho cơ thể, nhưng nếu ăn Đào của Trung Cộng thì khác gì uống thuốc độc. Vì chắc chắn Trung cộng đã dùng cả huyện hóa chất để giữ cho quả đào lớn đẹp và không bị hỏng trong thời gian dài. Xin đừng đừng quảng cáo cho hàng hóa Trung Cộng. Muốn tránh xa bệnh tật thì cần cần bằng trong ăn uống và giữ tinh thần không quá căng thẳng. Nói rõ hơn ăn những thực phẩm sạch, giãm thịt đỏ, không dùng các chất kích thích gây nghiện, sống lạc quan và yêu thương mọi loài. Nếu được nên tập ăn gạo lúc muối mè, giãm lượng thực phẩm đưa vào cơ thể mỗi ngày và hãy luôn tươi cười thân thiện với mọi người xung quanh. Cảm ơn anh đã chia sẽ hiểu biết về quả đào.

  2. Thầy ơi mua đào này ở đâu có bán chỉ giúp con mua chữa bệnh cho mẹ con hay loại thuốc hiệu nào khác chữa thiếu máu giúp con. Con xin chân thành cảm ơn thầy nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *