✅ Kinh tế suy thoái, người Iran phải bán nội tạng để sống qua ngày✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Theo tờ Dailymail, tổ chức có tên Hội đồng Phản kháng Quốc gia Iran (NCRI) trụ sở ở Paris (Pháp) cho biết buôn bán nội tạng đang là một ngành bùng nổ ở Iran trong bối cảnh kinh tế nước này chật vật dưới các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Theo báo cáo của NCRI, ở thủ đô Tehran, có một con phố nhiều người tới để mời chào mua bán nội tạng nhiều tới mức phố này được gọi là “Phố Thận”.
Những người bán nội tạng khó khăn thường viết sẵn số điện thoại và nhóm máu để mời chào với hy vọng các bệnh nhân gần đó sẽ trả tiền mua. Nguyên nhân khiến họ phải đi vào con đường cùng này là vì kinh tế suy thoái.
NCRI dẫn ví dụ một số trường hợp trên trang web bán nội tạng: Một sinh viên 30 tuổi đang học để lấy bằng tiến sĩ rao bán thận để trả tiền chăm sóc mẹ tàn tật; một thanh niên 26 tuổi sẵn sàng bán thận vì khó khăn tiền bạc; có người còn muốn bán cả hai thận và tủy xương… Một số người quảng cáo bán nội tạng cho biết họ là vận động viên và có thể lực khỏe mạnh.
Những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá nội tạng là tuổi tác của người bán, tình trạng của người bệnh, thời gian cần ghép tạng và mức độ khốn khó của người bán.
Theo NCRI, một số quan chức Chính phủ Iran còn tỏ ra thông cảm với việc bán nội tạng, nói rằng việc đó là chính đáng với những người sống nghèo khó. Trong báo cáo, NCRI viết: “Bi kịch của người Iran, đặc biệt là người trẻ, bán bộ phận cơ thể để tồn tại hoặc giải quyết nhu cầu cơ bản của bản thân hoặc gia đình ở một nước như Iran là một thảm họa âm thầm”.
Nhiều người trung tuổi không bán nội tạng nhưng làm môi giới giữa người mua và bán để kiếm tiền. Một người môi giới nói: “Khu vực gần bệnh viện đầy quảng cáo bán thận. Tôi ở đó cả ngày để tìm người bán. Sau hai năm, tôi thuê vài người lang thang quanh các bệnh viện để tìm khách hàng cho mình. Sau đó, tôi thuê vài người tìm cách lấy danh sách các bệnh nhân chết não từ bệnh viện và sau đó, tôi tiếp tục bán các nội tạng khác. Giờ nhiều người biết tôi, thậm chí một số một số bác sĩ còn giới thiệu tôi cho bệnh nhân. Đó là lý do tại sao danh sách người bán và người mua của tôi cứ tăng từng ngày”.
Khi nói về “Phố Thận”, báo cáo viết: “Trong cả con phố, mọi cánh cửa, bức tường, thậm chí cả gara cũng đều có số điện thoại người bán nội tạng”.
NCRI từng bị phương Tây coi là tổ chức khủng bố nhưng Mỹ đã gỡ tên NCRI khỏi danh sách đen năm 2012.
Link bài gốc tại đây.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *