✅ Không có thời gian để tập thể dục, ăn uống thế nào để giảm cân hiệu quả?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Nếu chỉ kiểm soát ăn uống thì giảm cân thế nào cho hiệu quả?
Có nhiều người rơi vào tình trạng không thực hiện các hoạt động thể dục thể thao bởi những lý do khác nhau. Người thì cho rằng họ bận rộn, người lại lười, người thì nói họ thật sự Tôi không thích thể thao, thậm chí cảm thấy đặc biệt khó chịu khi tập thể dục.
Sau đó thì họ phàn nàn rằng thời gian gần đây đã tăng cân rất nhiều. Liệu có cách nào để không tập thể dục trong một thời gian dài mà có thể giảm cân nếu thay đổi chế độ ăn được hay không?
Tất nhiên, không tập thể dục thể thao thì sẽ khiến cho sức khỏe của bạn giảm đi rất nhiều. Nhưng nếu bạn vẫn không tập, cân nặng không thể kiểm soát được, thì việc tuân thủ cách ăn uống nghiêm ngặt cũng là việc bạn có thể làm để giảm cân và duy trì cân nặng thích hợp.
Những người có thói quen ăn nhiều đồ ăn nhẹ hoặc ăn những món giàu chất béo, thì khi áp dụng chế độ ăn tiết chế (ăn kiêng khoa học) có thể lấy lại được vóc dáng thon thả. Nhưng khi bạn giảm cân và gầy xuống đến một ngưỡng nào đó, bạn sẽ rơi vào trạng thái cân nặng dao động lặp đi lặp lại, tức là tăng giảm thất thường dựa vào thói quen ăn uống hàng ngày.
Đã có những chuyên gia đã dày công theo dõi những người chỉ ăn kiêng và giảm cân trong một năm, và cuối cùng họ đã rút ra được những kinh nghiệm có tính đúc kết.
Những người chỉ ăn kiêng và không tập thể dục có tỷ lệ phục hồi trọng lượng cơ thể là 60%. Do đó, mặc dù những người ăn kiêng có thể giảm một phần cân nặng trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng hiệu quả giảm cân thường không bền vững.
Chúng ta đều biết một thực tế trong cuộc sống rằng có những người muốn gầy đi nhưng lại không muốn tập thể dục. Hoặc có những người chỉ muốn nhịn ăn chứ không thể nào tập thể dục. Những người như vậy thì cần phải có một biện pháp ăn uống chuẩn mực và khoa học, áp dụng kiên trì.
Đối với việc muốn giảm cân và duy trì cân nặng tốt, vốn là việc không thể làm miễn cưỡng, và quan trọng nhất là bạn phải nỗ lực để đạt được mục tiêu.
Những cách ăn uống giúp giảm cân bạn cần tuân thủ để đạt được mục tiêu
1, Nhất định phải ăn bữa sáng
Một khi bạn đã không dành thời gian tập thể dục để tiêu hao năng lượng, thì bạn phải kiểm soát tốt bữa ăn của mình mới có thể đạt được mục tiêu duy trì cân nặng ổn định.
Bữa sáng không thể không ăn cho dù bạn đang bị thừa cân. Bởi vì bữa sáng cung cấp gần 60% năng lượng trong ngày, do đó, bạn có thể chọn sữa, bột yến mạch và trứng là thực phẩm ít chất béo, canxi và nhóm thực phẩm có nguồn protein cao cho bữa sáng.
Ăn một bữa sáng thật tốt chính là cách kiểm soát cân nặng hiệu quả và đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc.
2, Mỗi ngày ăn đủ 3 bữa, mỗi bữa chỉ ăn no 70%
Điều quan trọng nhất trong việc ăn kiêng chính là giảm ăn, chứ không phải nhịn ăn. Do đó, bạn cần ăn đủ cả thực phẩm chính và những món thực phẩm khác để cân bằng dinh dưỡng, bao gồm cả cơm và rau. Tất nhiên, mỗi bữa ăn bạn chỉ nên ăn no khoảng 70% nhu cầu của mình.
Kiểm soát lượng thực phẩm ăn vào hàng ngày chính là nguyên tắc
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *