✅ Bí quyết từ ‘người mẹ vĩ đại’ 102 tuổi của NSND Đặng Thái Sơn: Thể dục, thiên nhiên, nước muối…✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Nghệ sĩ, nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên là một trong số nữ danh cầm đầu tiên của Việt Nam tiên phong đồng sáng lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, mẹ của GS.TS. NGND Trần Thu Hà, KTS.TS Trần Thanh Bình, NSND Đặng Thái Sơn và là người thầy của nhiều nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng.
1. Cuộc hẹn theo phong cách sống khỏe “một buổi tập cũng không nên nghỉ”

Có lần phát biểu trên báo chí, NSND Đặng Thái Sơn gọi mẹ mình là “người mẹ vĩ đại”, bởi không chỉ tạo dựng sự nghiệp sáng chói cho bản thân, bà còn nuôi dạy được các con thành những người thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Đặc biệt, bà là một kho kinh nghiệm quý báu về cách sống thọ – sống khỏe – sống vui.
Chúng tôi được gặp Nghệ sĩ, NGND Thái Thị Liên tại nhà riêng của bà gần Hồ Tây vào một buổi sáng tiết thu dịu nhẹ. Trùng vào khung giờ tập thể dục của bà, nên chúng tôi đã có một trải nghiệm thú vị là đi bộ cùng bà bên một bể bơi ngoài trời.
Bà nói: “Một buổi tập cũng không nên nghỉ”.
Những người thoạt nhìn NGND Thái Thị Liên hẳn không thể tin rằng bà đã 102 tuổi, bởi tóc bà rất mềm, làn da mịn màng hồng hào, nụ cười rạng rỡ. Mỗi lời nói và phong thái bà đều cho thấy sự thông tuệ và rắn rỏi.
Khi phóng viên khen tóc bà đẹp quá, bà cười nói: “Mỗi tuần bà đều đi làm tóc, làm móng tay chân, bề ngoài luôn cần chỉn chu cẩn thận”. Đi được một lát, chúng tôi cùng ngồi xuống bên băng ghế dài và tiếp tục trò chuyện.
Sau khi nghe chúng tôi bày tỏ mong muốn được bà chia sẻ những bí quyết sống xuyên thế kỷ, bà hào hứng: “Các cháu còn trẻ, việc đầu tiên là phải biết chăm sóc sức khỏe thật tốt. Nếu muốn sau này già mà vẫn khỏe như bà thì các cháu nên cố gắng tập thể dục đều đặn, chọn một môn thể thao để chơi.
Hồi nhỏ bà chơi thể thao nhiều lắm, tan học là đi bơi ngay, đánh tennis rất giỏi, nhảy cầu từ tấm ván gắn trên cao xuống làn nước sâu, rồi đi xe đạp… Hồi trẻ khi còn đi làm ở Sài Gòn, dù bận rộn, nhưng bà vẫn tranh thủ đi bơi vào buổi trưa. Đến giờ nghỉ trưa hoặc trước giờ làm việc buổi chiều là bà đi bơi, vận động tay chân thường xuyên, ngày nào cũng siêng năng như vậy…”.
Trong suốt buổi, người con thứ 2 của bà, KTS.TS Trần Thanh Bình (nguyên Viện trưởng Viện Thiết kế Trường học, Bộ Giáo dục và Đào tạo), luôn ở cạnh để chăm sóc, hỗ trợ mẹ, trò chuyện thêm với phóng viên.
Trong cuộc sống đầy bận rộn và bệnh tật ngày nay, những bí quyết của NGND Thái Thị Liên hẳn là điều vô cùng đáng quý với những ai vẫn đang đi tìm cách nâng cao sức khỏe ở tận nơi nào xa xôi.
Vì những biện pháp đó vô cùng đơn giản nhưng chúng ta – những người thời công nghệ số hay bỏ qua; và bà chính là bằng chứng vĩ đại cho sự đơn giản ấy. Dưới đây, qua lời KTS.TS Trần Thanh Bình, mời quý độc giả theo dõi “kho tri thức” quý báu để chăm sóc sức khỏe của “người mẹ vĩ đại” 102 tuổi.
1. Sức khỏe không đến nhờ sự di truyền

Mẹ tôi không hẳn là người sống thọ nhờ gen di truyền, vì ông bà ngoại cũng chỉ sống được hơn 70 tuổi, các anh chị em ruột của bà cũng có tuổi thọ bình thường, chỉ có một người chị gái là sống đến

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *